Đến với Catalyst, chúng tôi tận tình cung cấp giải pháp phù hợp cho đội ngũ của bạn và mang đến những sự kiện xây dựng đội ngũ nổi bật với những trải nghiệm đáng kinh ngạc của khách hàng.
About Catalyst Vietnam Header Image

Giới thiệu về Catalyst Việt Nam

Catalyst Team Building được đưa vào hoạt động ở Việt Nam với giấy phép độc quyền của Rubik Asia, một doanh nghiệp có từ lâu đời và được đánh giá cao ở thành phố Hồ Chí Minh với mục đích cung cấp những chương trình xây dựng đội ngũ và sự kiện đoàn thể tốt nhất tại Việt Nam.

Đọc thêm..
About Catalyst Global Header Image

Giới thiệu về Catalyst Toàn Cầu

Catalyst Toàn Cầu là những người khởi xướng hoạt động xây dựng đội ngũ đoàn thể. Là một doanh nghiệp đạt giải thưởng và được thành lập hơn 25 năm, Catalyst Toàn Cầu dùng năng lực thiết kế trò chơi thông minh để tác động tích cực đến văn hóa đội nhóm với kết quả lâu dài.

Đọc thêm..
Mạng lưới Catalyst Team Building Header Image

Mạng lưới Catalyst Team Building

Là mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ xây dựng đội ngũ lớn nhất khắp 40 khu vực trên thế giới. Chúng tôi có một mục tiêu chung mạnh mẽ, hợp tác trong việc cung cấp sự kiện, chiến lược bán hàng và tiếp thị, lời giới thiệu từ khách hàng và hơn thế nữa. Cùng nhau chúng tôi có thể mang lại những chương trình xây dựng đội ngũ chất lượng cao đến bất kỳ nơi nào trên hành tinh.

Đọc thêm..