About Catalyst Vietnam Header Image

Catalyst Team Building được đưa vào hoạt động ở Việt Nam với giấy phép độc quyền của Rubik Asia, một doanh nghiệp có từ lâu đời và được đánh giá cao ở thành phố Hồ Chí Minh với mục đích cung cấp những chương trình xây dựng đội ngũ và sự kiện đoàn thể tốt nhất tại Việt Nam.

Giới thiệu

Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi thiết kế và cung cấp các sự kiện xây dựng nhóm truyền cảm hứng và đầy thử thách đáp ứng với mục tiêu mong muốn của bạn. Chúng tôi tự hào trở thành nguyên bản đã được chứng minh và hăng say trong nỗ lực để hỗ trợ bạn trong việc tạo ra sự thay đổi tổ chức lâu dài. Chúng tôi nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh bởi vì chúng tôi luôn tìm kiếm các khái niệm và ý tưởng mới. Đây là điều đã giúp chúng tôi nhận được giấy phép độc quyền cho các sản phẩm xây dựng nhóm của Catalyst.

Tại sao lại là Catalyst?

Catalyst Toàn Cầu được biết đến rộng rãi như là những nhà lãnh đạo thế giới trong việc xây dựng nhóm sáng tạo với các đại diện ở hơn 40 quốc gia trên thế giới. Họ liên tục sáng tạo và phát triển các khái niệm nhằm thúc đẩy và xây dựng nhóm mới. Catalyst Toàn Cầu tự hào trong việc quan tâm đến chi tiết, tiêu chuẩn cao của việc cung cấp, kinh nghiệm sâu rộng và danh mục đầu tư bao quát của các chương trình được biết trước và sẵn có. Hơn nữa, cùng với mạng lưới hơn 40 công ty xây dựng nhóm tốt nhất trên toàn thế giới, họ có thể cung cấp các chương trình xây dựng nhóm với những tiêu chuẩn cao phù hợp ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Làm việc cùng bạn

Chúng tôi tin rằng các nhóm mạnh được xây dựng trên nền tảng lãnh đạo, truyền thông, làm việc theo nhóm và phản hồi mang tính chất xây dựng tốt. Chúng tôi làm việc với bạn để thiết kế một chương trình xây dựng nhóm phù hợp với nhu cầu cụ thể của nhóm. Nhóm của chúng tôi có phạm vi kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm sâu rộng. Chúng tôi làm việc để đảm bảo rằng mỗi cá nhân trong nhóm của bạn cảm thấy được sự kết nối đến thành công và thành tựu lớn hơn. Với việc làm như vậy chúng tôi đảm bảo rằng chương trình học tập kinh nghiệm của nhóm bạn sẽ thú vị, đầy thách thức và mang tính chất xây dựng với những lợi ích lâu dài.

Để tìm hiểu thêm về cách mà chúng tôi có thể làm việc cùng bạn để điều chỉnh một giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của nhóm, hãy liên hệ với chúng tôi.