Là mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ xây dựng đội ngũ lớn nhất khắp 40 khu vực trên thế giới. Chúng tôi có một mục tiêu chung mạnh mẽ, hợp tác trong việc cung cấp sự kiện, chiến lược bán hàng và tiếp thị, lời giới thiệu từ khách hàng và hơn thế nữa. Cùng nhau chúng tôi có thể mang lại những chương trình xây dựng đội ngũ chất lượng cao đến bất kỳ nơi nào trên hành tinh.
Agence Synergy Header Image

Agence Synergy

Region
Tunisia
Key contacts
Ghazi Cheikhrouhou, Mariem Kastally, Raouf Baktache
Website
agence-synergy.com

Agence Synergy, một công ty quản lý sự kiện và xây dựng nhóm hàng đầu tọa lạc ngay trung tâm thành phố Tunis nắm giữ giấy phép độc quyền phân phối các sản phẩm xây dựng nhóm của Catalyst trên khắp Tunisia. Đọc thêm..

Agency ŪPAS Header Image

Agency ŪPAS

Region
Các nước Baltic
Key contacts
Darius Lomsargis, Dace Stīpniece, Tiina-Katrina Kaber
Website
www.upas.lt
Catalyst Website
www.catalystteambuilding.lv

Với giấy phép độc quyền cho cả ba nước Baltic, Agency ŪPAS cung cấp các hoạt động xây dựng nhóm của Catalyst tại Lithuania, Latvia và Estonia. Đọc thêm..

Aha and Co

Region
Đan Mạch, Thụy Điển
Key contacts
Jacob Palmqvist
Website
www.ahaco.dk
Catalyst Website
www.catalystteambuilding.dk

Có Trụ sở Chính tại Copenhagen, Aha & Co được cấp phép đầy đủ để cung cấp một danh mục các trò chơi xây dựng nhóm của Catalyst và hội nghị các hoạt động hoạt náo khắp Đan Mạch. Đọc thêm..

Antawaya Header Image

Antawaya

Region
Chile
Key contacts
Alfonso Canales
Website
http://www.antawaya.cl/
Catalyst Website
http://www.catalystchile.cl/

Các sản phẩm xây dựng đội ngũ Catalyst Toàn cầu được kinh doanh và phân phối tại Chile theo giấy phép độc quyền bởi Antawaya Group - Công ty đào tạo và xây dựng đội ngũ hàng đầu tại Chile. Đọc thêm..

Asia Ability Header Image

Asia Ability

Region
Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam
Key contacts
David Powell, David Fotheringham, Audrey Jinivon
Website
www.asiaability.com
Catalyst Website
www.catalystteambuilding.my

Asia Ability là một trong hai đối tác chính thức được cấp giấy phép cung cấp những chương trình xây dựng nhóm Catalyst ở Đông Nam Á. Họ thường xuyên tổ chức những sự kiện xây dựng nhóm sáng tạo ở Malaysia, Singapore, Thái Lan, Philippines, Indonesia và Việt Nam. Đọc thêm..

BeChallenged

Region
Úc
Key contacts
Oliver Sheer
Website
www.bechallenged.com.au
Catalyst Website
www.catalystteambuilding.com.au

Với giấy phép độc quyền dành cho nước Úc, BeChallenged cung cấp các hoạt động xây dựng nhóm của Catalyst tại Sydney, Melbourne, Perth, Brisbane và nhiều nơi khác. Đọc thêm..

biz GROUP - Teambuilding

Region
Trung Đông bao gồm Dubai, Abu Dhabi, nơi còn lại của UAE, Qatar, Ai Cập, Ả-rập Xê-út, Oman và Kuwait
Key contacts
Hazel Jackson
Website
http://teambuilding.bizgroup.ae/

biz GROUP - Teambuilding là công ty xây dựng nhóm hàng đầu của Trung Đông cung cấp các giải pháp đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của nhóm. Chúng tôi đã thành lập văn phòng tại UAE (Dubai), Abu Dhabi, Qatar và Ai Cập. Một phần của giải thưởng đạt được dựa trên hiệu suất tư vấn nhóm doanh nghiệp ở Dubai, chúng tôi đã giúp các công ty cải tiến cách làm việc chung của các nhóm từ năm 2004. Đọc thêm..

Catalyst Bồ Đào Nha

Region
Bồ Đào Nha
Key contacts
Luis Trindade
Website
www.catalystteambuilding.pt

Từ văn phòng ở Lisbon, Catalyst Bồ Đào Nha thường xuyên cung cấp những hoạt động xây dựng đội ngũ tại Lisbon, Porto, Braga, Vương quốc Algarve và khắp đất nước Bồ Đào Nha. Đọc thêm..

Catalyst Bulgaria

Region
Bulgaria
Key contacts
Galina Gorova, Iliana Dimitrova
Website
www.catalystteambuilding.bg

Xây dựng nhóm của Catalyst Bulgaria có trụ sở tại Sofia được thiết kế để cung cấp các chương trình xây dựng nhóm tốt nhất và các sự kiện doanh nghiệp tại Bulgaria. Đọc thêm..

Catalyst Events Mỹ

Region
Mỹ
Key contacts
Katie Kaiser
Website
www.catalystevents.com

Catalyst Events đã đưa ra những giải pháp xây dựng đội ngũ và tuyển mộ nhân viên vượt trội trên khắp nước Mỹ hơn 20 năm. Đọc thêm..

Grupo Quilova Header Image

Catalyst Mexico

Region
Mexico
Key contacts
Gabriel Quijano, Cecilia Lopez, Sonia Peña
Website
www.catalystmexico.com

Catalyst Mexico có trụ sở tại Monterrey được thiết kế cho việc cung cấp các chương trình xây dựng nhóm tốt nhất và các sự kiện doanh nghiệp tại Mexico. Đọc thêm..

Catalyst Nga

Region
Nga
Key contacts
Maria Varlamova, Irek Mansurov
Website
www.catalystteambuilding.ru

Russkie Prostori và Fabrika, hai công ty xây dựng đội ngũ độc lập, đã tham gia vào lực lượng để nhận giấy phép độc quyền từ Catalyst Teambuilding tại Nga. Đọc thêm..

Catalyst Switzerland Header Image

Catalyst Switzerland

Region
Switzerland
Key contacts
Katerina Georgieva, Victor Sabev
Website
www.catalystteambuilding.ch

Based in Verbier, Catalyst Switzerland provides a wide range of team building activities, business games and conference energisers throughout Switzerland. Đọc thêm..

Catalyst Vietnam Header Image

Catalyst Vietnam

Region
Vietnam
Key contacts
Hoang Truong Van, Thu Cuc
Website
www.catalystteambuilding.vn

Catalyst Global team building products are sold and distributed in Vietnam under exclusive licence by Rubik Asia. Đọc thêm..

Challenge Group Header Image

Challenge Group

Region
Israel
Key contacts
Assaf & Liron Yacoby
Website
www.clg.co.il
Catalyst Website
www.catalystteambuilding.il

Challenge Group là một công ty xây dựng và đào tạo đội ngũ toàn diện tại Israel. Với trụ sở đặt tại thành phố Tel-Aviv, Challenge Group tọa lạc tại khu trung tâm nhằm mục đích mang đến các hoạt động xây dựng đội ngũ vui nhộn và mang tính khích lệ trên khắp Israel. Đọc thêm..

Conquistar

Region
Brazil
Key contacts
Luis Zanin
Website
www.conquistar.com.br
Catalyst Website
www.catalystteambuilding.com.br

Conquistar là một công ty xây dựng đội ngũ giàu kinh nghiệm, đáng tin cậy và là đại diện độc quyền của Catalyst ở Braxin. Từ năm 1999, Conquistar đã đào tạo khoảng 40,000 người từ các thị trường khác nhau như tài chính, ô tô, hậu cần, công nghiệp và dược phẩm. Nhiều hoạt động của chúng tôi dành cho các tập đoàn lớn, cả trong và ngoài nước, bao gồm các chương trình bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức. Đọc thêm..

d'frens

Region
Ấn Độ
Key contacts
Oscar D'Silva , Sachid Tharayil
Website
www.dfrens.com
Catalyst Website
www.catalystteambuilding.in

d'frens Consulting là công ty được cấp giấy phép độc quyền của Catalyst cho Ấn Độ. Đối với các văn phòng và nhân sự chủ chốt ở Bangalore, Mumbai, Delhi và Goa, họ cung cấp rất nhiều sự kiện xây dựng nhóm sáng tạo trên khắp cả nước và đã được công nhận là những nhà lãnh đạo trong thị trường mới mẻ và năng động này. Đọc thêm..

Dịch vụ Hỗ trợ Doanh nghiệp D&I (D&I)

Region
Dutch Caribbean
Key contacts
Iliene Corsen / Daniel Corsen
Website
www.dibusinesssupport.com

Dịch vụ Hỗ trợ Doanh nghiệp D&I (D&I) là đối tác Xây dựng nhóm của Catalyst ở Dutch Caribbean. Đối với văn phòng ở vị trí trung tâm được yêu cầu năng suất cao trong việc cung cấp các hoạt động xây dựng nhóm cho cả vùng Caribe. Đọc thêm..

Dream Team Catalyst Header Image

Dream Team Catalyst

Region
Châu Phi
Key contacts
Gerry Skerritt
Website
www.dreamteam.co.za

Với các văn phòng ở Joburg, Cape Town, KwaZulu Natal và Eastern Cape, Dream Team Catalyst là nhà cung cấp chính thức các hoạt động của Catalyst trên khắp châu Phi. Đọc thêm..

Eagles Team Building Pháp

Region
Pháp
Key contacts
Guy Bergeaud
Website
www.eagles-teambuilding.com
Catalyst Website
www.catalystteambuilding.fr

Có trụ sở tại Paris, Catalyst Pháp nắm giữ giấy phép độc quyền để cung cấp các hoạt động xây dựng nhóm của Catalyst và các sự kiện hội nghị tại Pháp. Cùng với một lịch sử lâu dài và danh tiếng ủng hộ sự phân phối nổi bật, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng của mình một đội ngũ kinh nghiệm mà họ có thể tin tưởng. Đọc thêm..

Event Masters Header Image

Event Masters

Region
Bỉ
Key contacts
Bert Knuts, Johnny Machiels
Website
www.eventmasters.be
Catalyst Website
www.catalystteambuilding.be

Event Masters Bỉ là một công ty tổ chức sự kiện với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng đội nhóm. Đọc thêm..

Eventology

Region
Canada
Key contacts
Alex pett
Website
www.eventology.ca
Catalyst Website
www.catalystteambuilding.ca

Eventology là đối tác độc quyền của Catalyst Teambuilding tại Canada. Từ trụ sở chính của chúng tôi ở Vancouver, British Columbia, chúng tôi cung cấp những trải nghiệm xây dựng đội ngũ sáng tạo, mang tính khích lệ cũng như mang tính giáo dục cao; những điều chưa từng được thấy ở Canada trước đây. Ví dụ như Đội Điều Tra; một cuộc mạo hiểm theo nhóm nhanh, có tính năng công nghệ cao dựa trên điện thoại thông minh và máy tính bảng có thể chạy ở bất kỳ vùng nội địa nào ở Canada hoặc thành phố. Đọc thêm..

Exprofesso Header Image

Exprofesso

Region
Ba Lan
Key contacts
Monika Dymacz
Website
www.exprofesso.pl
Catalyst Website
www.catalystteambuilding.pl

Các sản phẩm xây dựng đội ngũ của Catalyst Toàn cầu được kinh doanh và chuyển giao theo giấy phép độc quyền tại Ba Lan bởi ExProfesso, một Công ty quản lý điểm đến (DMC) tọa lạc tại Krakow. Từ năm 2003, ExProfesso đã và đang cung cấp các chương trình xây dựng đội ngũ và đào tạo dành cho các nhóm kinh doanh với trọng tâm chính là học tập thông qua trải nghiệm nhằm mang lại sự thay đổi bền vững cho các tổ chức. Đọc thêm..

Extraordinary Slovakia Header Image

Extraordinary Slovakia

Region
Slovakia
Key contacts
Lubo Tomko
Website
www.extraordinary.sk

Bratislava based brand activation company Extraordinary are the exclusive licensee of Catalyst Global Team building products in Slovakia. Đọc thêm..

Global Air  Header Image

Global Air

Region
Kazakhstan
Key contacts
Jamil Kasimov
Website
www.catalystkazakhstan.com

Catalyst Team Building products are sold and distributed in Kazakhstan by Global Air, which operates a network of offices throughout Kazakhstan. Đọc thêm..

Grata DMC Header Image

Grata DMC

Region
Georgia
Key contacts
Irma Kodua
Website
www.grata.ge
Catalyst Website
www.catalystteambuilding.ge

Gata DMC là công ty quản lý điểm đến hàng đầu trong vùng Georgia. Họ đã thành lập văn phòng tại Georgia, Azerbaijan và Ba Lan. Grata DMC áp dụng nhiều năm kinh nghiệm của họ trong việc tổ chức các sự kiện doanh nghiệp trong nước và quốc tế cũng như các sự kiện cá nhân, và danh tiếng của họ về dịch vụ khách hàng đặc biệt nhằm cung cấp các sản phẩm xây dựng đội nhóm Catalyst Toàn cầu. Đọc thêm..

Kadoma Outdoors Header Image

Kadoma Outdoors

Region
Comlombia
Key contacts
Daniel Trujillo, Lina Nuñez, Daniel Buritica, Carlos Lopez
Website
www.kadoma.co
Catalyst Website
www.catalystteambuilding.co

Có trụ sở chính tại trung tâm Bogota, Kadoma Outdoor được thiết kế cho việc cung cấp các chương trình xây dựng nhóm tốt nhất và các sự kiện doanh nghiệp trên khắp cả vùng Colombia. Đọc thêm..

Mare Motivasyon

Region
Thổ Nhĩ Kỳ
Key contacts
Ediz Çamoglu, Banu Olcay
Website
www.maremotivasyon.com
Catalyst Website
www.catalystturkey.com

Những chương trình Catalyst ở Thổ Nhĩ Kỳ được phân phối độc quyền thông qua Mare Motivasyon. Văn phòng tọa lạc tại trung tâm Istanbul, phục vụ cả hai phía của Bosphorous, Antalya và khắp nước Thổ Nhĩ Kỳ với các chương trình xây dựng đội ngũ chất lượng cao. Đọc thêm..

Maxin Prague Header Image

Maxin Prague

Region
Cộng Hòa Séc
Key contacts
Jarmila Skorikova, Jakub Skorik
Website
www.maxin-prague.cz
Catalyst Website
www.catalystczechrepublic.com

Các sản phẩm xây dựng đội nhóm Catalyst được độc quyền kinh doanh và phân phối trên khắp Cộng hòa Séc bởi Maxin PRAGUE, một công ty xây dựng đội ngũ, quản lý điểm đến, quản lý sự kiện và sản xuất sự kiện hàng đầu. Đọc thêm..

Outdoor Living Malta Header Image

Outdoor Living Malta

Region
Malta
Key contacts
Danica Fava
Website
http://www.outdoorlivingmalta.com/
Catalyst Website
http://www.catalystteambuilding.com.mt

Outdoor Living có giấy phép độc quyền kinh doanh và cung cấp các sản phẩm Catalyst Team Building tại quần đảo Malta, một quốc gia nằm giữa trung tâm Địa Trung Hải xinh đẹp. Đọc thêm..

Play with a Purpose

Region
Mỹ
Key contacts
Sharon Fisher
Website
www.playwithapurpose.com
Catalyst Website
www.catalystevents.com

Các chương trình xây dựng đội ngũ Catalyst tại Mỹ được tạo ra và tổ chức bởi các đối tác được kết nối chặt chẽ của chúng tôi tại Play with a Purpose. Đọc thêm..

PREMIO Team Building Header Image

PREMIO Team Building

Region
Costa Rica và Panama
Key contacts
Rolando Ramiez
Website
www.catalystteambuilding.cr

Các sản phẩm xây dựng đội ngũ Catalyst Toàn cầu được kinh doanh và phân phối tại Costa Rica và Panama theo giấy phép độc quyền bởi PREMIO Team building. Đọc thêm..

Seikkailu Oy

Region
Phần Lan
Key contacts
Timo Heinaro
Website
www.seikkailu.fi
Catalyst Website
www.catalystteambuilding.fi

Công ty tổ chức sự kiện đội nhóm Properly Finished! Dịch thành "Cuộc phiêu lưu" trong tiếng Anh, Seikkailu là tổ chức tiên phong trong các hoạt động xây dựng đội ngũ ngoài trời, các hoạt động phiêu lưu và các sự kiện hợp tác phi thường tại Phần Lan. Đọc thêm..

Spielgestalter Header Image

Spielgestalter

Region
Châu Âu
Key contacts
Markus Ruese and René Wittek
Website
spielgestalter.de
Catalyst Website
catalystteambuilding.de

"Spielgestalter" được thành lập vào tháng 1 năm 2013 bởi Markus Ruese và René Wittek. Spielgestalter nổi tiếng là nhà sáng tạo ra trò chơi Đánh Bại Chiếc Hộp - một thử thách xây dựng nhóm trong nhà được ưa chuộng và tổ chức những sự kiện sử dụng GPS với máy tính bảng trên khắp nước Đức. Đọc thêm..

Team Building Asia Header Image

Team Building Asia

Region
Hồng Kông, Ma Cao, Thượng Hải
Key contacts
Stuart Harris, David Simpson
Website
www.teambuildingasia.com
Catalyst Website
www.catalystteambuilding.hk

Team Building Asia có trụ sở tại Hồng Kông, Ma Cao, Singapore và Thượng Hải là một trong hai công ty được cấp giấy phép bán và cung cấp các giải pháp xây dựng nhóm của Catalyst ở Đông Nam Á. Đọc thêm..

Team Challenge Company Header Image

Team Challenge Company

Region
Scotland, England, Wales
Key contacts
Gerard Crowley, Jonathan Hazley
Website
https://www.teamchallenge-company.co.uk/
Catalyst Website
http://www.catalystteambuilding.co.uk/

Based in Scotland, Team Challenge Company are an award winning corporate teambuilding and entertainment company operating throughout the United Kingdom. Đọc thêm..

Team Up Events Header Image

Team Up Events

Region
New Zealand
Key contacts
Stu Robertson
Website
www.teamupevents.co.nz
Catalyst Website
www.catalystteambuilding.co.nz

Với phương châm "Thử thách, Truyền cảm hứng và Đạt được", Team Up Events cung cấp một loạt các Dịch vụ sự kiện cộng đồng và doanh nghiệp trên khắp New Zealand. Đọc thêm..

Teambuilding Academija

Region
Slovenia, Áo
Key contacts
Dani Polajnar
Website
www.tbaeurope.com
Catalyst Website
en.catalystteambuilding.at

Teambuilding Academija nắm giữ giấy phép độc quyền của Catalyst dành cho nước Áo và Slovenia. Vị trí trung tâm châu Âu của họ cho phép họ cung cấp chi phí cho các sự kiện xây dựng nhóm có hiệu lực ở Hungry, Croatia và Ý. Đọc thêm..

Universum Header Image

Universum

Region
Romania
Key contacts
Cristian Hossu
Website
www.universum.ro
Catalyst Website
www.catalystteambuilding.ro

Universum Events là đối tác độc quyền Xây dựng Nhóm của Catalyst ở Romania. Vị trí chiến lược của họ đồng nghĩa với việc họ có thể tổ chức các hoạt động xây dựng nhóm tại Moldova và Serbia. Đọc thêm..

Visible - Visionary Business Learning Header Image

VISIBLE

Region
Greece, Cyprus
Key contacts
Dora Apostolopoulou, Eftychia Saroglou, Vaggelis Karastergios
Website
www.visible.gr

Catalyst Global team building products are sold and distributed in Greece under exclusive licence by VISIBLE – Visionary Business Learning. Đọc thêm..

Windshift Hà Lan

Region
Hà Lan
Key contacts
Alex ten Klei
Website
www.windshift.nl
Catalyst Website
www.catalystteambuilding.nl

Những chương trình xây dựng đội ngũ Catalyst Toàn Cầu được Windshift bán và cung cấp tại Hà Lan, Windshift có hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc mang lại những hoạt động xây dựng nhóm hiệu quả. Đọc thêm..

Work Happiness Nhật Bản

Region
Nhật Bản
Key contacts
Etoh Katsuaki & Noudo Tetsuya
Website
www.workhappiness.co.jp
Catalyst Website
catalystteambuilding.jp

Work Happiness Nhật Bản là những chuyên gia về xây dựng đội ngũ doanh nghiệp, cải cách tổ chức, tư vấn, đào tạo quản lý lãnh đạo, hội nghị đào tạo nhân viên mới và xây dựng nhóm cho các hội nghị cũng như sự kiện. Đọc thêm..

Orangeworks Header Image

Xtreme.ie / teambuilding.ie

Region
Cộng hòa Ireland
Key contacts
David Bassett, Oran Masterson, Will Powderly
Website
www.orangeworks.ie
Catalyst Website
www.catalystteambuilding.ie

teambuilding.ie là công ty xây dựng đội ngũ hàng đầu của Ireland, cung cấp những hoạt động xây dựng nhóm, trò chơi kinh doanh và hoạt động tiếp thêm năng lượng cho hội nghị của Catalyst trên khắp đất nước Ireland. Đọc thêm..