Asia Ability Header Image

Key Details

Region
Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam
Key contacts
David Powell, David Fotheringham, Audrey Jinivon
Website
www.asiaability.com
Catalyst Website
www.catalystteambuilding.my

Asia Ability là một trong hai đối tác chính thức được cấp giấy phép cung cấp những chương trình xây dựng nhóm Catalyst ở Đông Nam Á. Họ thường xuyên tổ chức những sự kiện xây dựng nhóm sáng tạo ở Malaysia, Singapore, Thái Lan, Philippines, Indonesia và Việt Nam.

Asia Ability có sự am hiểu sâu sắc và kinh nghiệm bao quát về hoạt động trên khắp khu vực Đông Nam Á, thường xuyên làm việc với các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trong việc thiết kế chương trình trong nhà tại các phòng hội nghị, hay ngoài trời ở khu nghỉ dưỡng, trên bãi biển hoặc đảo thiên đường ngoài khơi xa, trong rừng rậm hay thậm chí là trên khắp đường phố!

Thành công của Asia Ability trong việc tạo ra những chương trình phát triển cực kỳ hiệu quả trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh mang về cho đội ngũ chúng tôi danh hiệu những tư vấn viên, huấn luyện viên, điều giải viên, quản lý chương trình, hướng dẫn viên cũng như những cộng sự tài năng và mang lại nguồn động lực cao. Chúng tôi bổ sung cho danh hiệu này với sự hỗ trợ về hậu cần và tính an toàn bao quát mọi lúc.

Các thành viên trong đội ngũ đa quốc gia của chúng tôi là những huấn luyện viên doanh nghiệp và nhà quản lý sự kiện có kinh nghiệm cũng như năng lực chuyên môn, là những cá nhân năng động, khéo léo, có hiểu biết và vui vẻ!
Truy cập www.catalystteambuilding.asia để biết thêm thông tin.