Key Details

Region
Trung Đông bao gồm Dubai, Abu Dhabi, nơi còn lại của UAE, Qatar, Ai Cập, Ả-rập Xê-út, Oman và Kuwait
Key contacts
Hazel Jackson
Website
http://teambuilding.bizgroup.ae/

biz GROUP - Teambuilding là công ty xây dựng nhóm hàng đầu của Trung Đông cung cấp các giải pháp đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của nhóm. Chúng tôi đã thành lập văn phòng tại UAE (Dubai), Abu Dhabi, Qatar và Ai Cập. Một phần của giải thưởng đạt được dựa trên hiệu suất tư vấn nhóm doanh nghiệp ở Dubai, chúng tôi đã giúp các công ty cải tiến cách làm việc chung của các nhóm từ năm 2004.

Đội ngũ tận tâm của chúng tôi phục vụ trên 450 sự kiện mỗi năm có ảnh hưởng trung bình đến 30.000 người hàng năm. Những năm chuyên môn trong lĩnh vực của chúng tôi, văn hóa công ty đoạt giải thưởng, nhiều hoạt động xây dựng nhóm và thái độ 'tin tưởng mọi thứ đều có thể ' kết hợp cung cấp cho chúng tôi một khả năng độc nhất nhằm tác động tích cực đến khả năng của bất kỳ đội nào. Thương hiệu của chúng tôi cam kết bảo đảm với khách hàng rằng Hiệu suất Tác động cùng với Tiến hành Hoàn chỉnhGiải pháp Đổi mới.

Chúng tôi sống cùng với giá trị của công ty mỗi ngày điều mà chúng tôi tin rằng sẽ cho chúng tôi một nền văn hóa thành công mà chúng tôi mang đến cho tất cả các công ty làm việc cùng chúng tôi. Đó là:

  • Kết hợp sức mạnh
  • Sự quan tâm chân thật về kết quả cung cấp
  • năng lượng kinh doanh
  • Tin tưởng mọi thứ đều có thể
  • Hỗ trợ phát triển cá nhân cho mọi người

Sự kiện xây dựng nhóm của chúng tôi đã được lựa chọn cẩn thận và phát triển sao cho phù hợp với bản chất đa văn hóa của Trung Đông và tất cả đều có thể đáp ứng được mục tiêu của hội nghị hoặc hội họp của bạn. Khi các doanh nghiệp cố gắng tối đa hóa giá trị mà mỗi đồng nghiệp đóng góp vào và các sự kiện doanh nghiệp làm việc chặt chẽ để giúp bạn xây dựng tinh thần đồng đội, cải thiện giao tiếp nội bộ, củng cố các mục tiêu kinh doanh và thúc đẩy nhóm của bạn đạt được kết quả tốt hơn.

Lớn và tốt nhất ở Trung Đông với khả năng không thể so sánh được và đưa ra những giải pháp đa dạng phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn, Biz Group Teambuilding là nhà cung cấp dịch vụ xây dựng nhóm được hàng trăm công ty trong khu vực lựa chọn. Để tìm hiểu cách mà chúng tôi có thể giúp nhóm của bạn, hãy truy cập vào trang web của Biz GROUP - teambuilding.