Key Details

Region
Nga
Key contacts
Maria Varlamova, Irek Mansurov
Website
www.catalystteambuilding.ru

Russkie Prostori và Fabrika, hai công ty xây dựng đội ngũ độc lập, đã tham gia vào lực lượng để nhận giấy phép độc quyền từ Catalyst Teambuilding tại Nga.

Russkie Prostori và Fabrika làm việc trong một mối quan hệ hợp tác hài hòa để vận hành giấy phép Catalyst Toàn cầu độc quyền tại Nga. Các kỹ năng bổ sung của chúng tôi được kết hợp để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm xây dựng đội ngũ tốt nhất.

Chúng tôi sẵn sàng chủ động đề xuất các chương trình tiếp năng lượng cho bất kỳ hội nghị cũng như các hoạt động xây dựng đội ngũ sáng tạo nào dành cho bất kỳ kích thước nhóm nào từ 10-10,000 (cả trong nhà và ngoài trời) nhằm đáp ứng các yêu cầu từ phía bạn. Chúng tôi tổ chức các hoạt động xây dựng đội ngũ để thỏa mãn mong muốn của bạn và tối đa hóa các kết quả mục tiêu.

Catalyst Teambuidling Nga hoạt động từ các văn phòng tại Moscow, St. Petersburg và Sochi, và cung cấp các chương trình Catalyst tại bất kỳ địa điểm nào trên khắp các vùng có múi giờ thứ 9 ở Nga!

Có hơn 150 hoạt động được quốc tế công nhận trong danh mục và chúng tôi rất vui mừng khi gửi cho bạn thêm thông tin hoặc bạn có thể truy cập trang web dành riêng của chúng tôi tại www.catalystteambuilding.ru.