Dream Team Catalyst Header Image

Key Details

Region
Châu Phi
Key contacts
Gerry Skerritt
Website
www.dreamteam.co.za

Với các văn phòng ở Joburg, Cape Town, KwaZulu Natal và Eastern Cape, Dream Team Catalyst là nhà cung cấp chính thức các hoạt động của Catalyst trên khắp châu Phi.

Ngoài việc thường xuyên hoạt động tại Port Elizabeth, Durban và các địa điểm khác ở Nam Phi, Dream Team Catalyst còn cung cấp các hoạt động xây dựng nhóm tại tất cả các điểm đến trọng điểm ở Châu Phi như Kenya, Zimbabwe, Tanzania, Zambia và các quốc gia khác.

Với khí hậu cao nguyên cận nhiệt đới và chịu ảnh hưởng của Địa Trung Hải, Nam Phi là điểm đến lý tưởng cho hội nghị kế tiếp của bạn. Có rất nhiều địa điểm tổ chức hội nghị và cơ sở triển lãm khắp cả nước.

Dream Team Catalyst có thể cung cấp những trò chơi xây dựng nhóm và hoạt động hoạt náo sự kiện tại địa điểm tổ chức hội nghị của bạn, hoặc bạn có thể ra ngoài và khám phá tất cả những điều vốn có của Châu Phi với những hoạt động "ngoài trời" được cung cấp bởi Catalyst.

Bố trí cho hội nghị của bạn ở Nam Phi với phạm vi từ những khu nghỉ dưỡng ngoài bãi biển đến những sân golf riêng biệt và khu vực cấm săn bắn. Châu Phi có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn bao gồm Thác Victoria và vườn quốc gia Kruger.

Truy cập www.dreamteam.co.za để khám phá thêm.