Orchestrate Music Corporate Activities

Hòa Âm! Đội chơi như một dàn nhạc giao hưởng trong 2 giờ!

Tổng quan

 • 2 giờ - 3 giờ
 • Trong nhà
 • Collaborative
 • Tối thiểu: 25
 • Tối đa: Không giới hạn

Xem ảnh

Xem video

Hãy vượt ra ngoài những giới hạn nhận thức để trở thành một dàn nhạc giao hưởng trong vòng 2 giờ!
Orchestrate Logo

Bản tóm tắt chương trình

Một thử thách âm nhạc quyền lực và đầy cảm xúc với các đại diện đến dưới gậy chỉ huy của nhạc trưởng như một dàn nhạc giao hưởng.

Họ nói họ không thể làm được. Họ nói rằng không thể nào. Họ nói chúng tôi thật điên rồ. Nhưng chúng tôi đã làm được điều đó và chứng minh rằng có thể biến một nhóm người không có khả năng âm nhạc thành một dàn nhạc giao hưởng thực thụ trong khoảng 90 phút. Đây là Hòa Âm! - Một trải nghiệm xây dựng đội nhóm kỳ lạ sẽ biến đổi các thành viên của bạn và mang họ lại với nhau như chưa từng trước đây.

Những người tham gia sẽ học cách chơi các nhạc cụ thực bao gồm đàn dây, nhạc cụ bằng gỗ, kèn đồng và bộ gõ. Một khi các nhạc cụ đã được chọn, chúng sẽ được làm việc trong những phần riêng biệt dưới sự hướng dẫn của các nhạc sỹ chuyên nghiệp. Khi thành thạo, họ sẽ hợp lại với nhau như một dàn nhạc giao hưởng hùng mạnh dưới gậy chỉ huy của nhạc trưởng để chơi một bản nhạc được viết đặc biệt dài 5 phút. Hiệu ứng rất hấp dẫn.

Kết quả học tập và phát triển

Không còn nghi ngờ gì nữa, Hòa Âm! là một trong những sự kiện khó khăn và đầy thử thách nhất của chúng tôi. Nó sẽ giúp các thành viên mở rộng tiềm năng và vượt khỏi những giới hạn nhận thức của họ. Nó đòi hỏi mọi người phải làm việc chăm chỉ, tập trung tổng thể và làm việc theo nhóm thật sự. Nhưng cũng khó khăn như bản chất của thử thách, phần thưởng là một trải nghiệm khó quên. Dàn nhạc giao hưởng có lẽ là một trong những ví dụ điển hình nhất của làm việc nhóm. Xúc động và sáng tạo, những người chơi phải điều chỉnh cho phù hợp với những người khác, và những người làm nhiệm vụ khác nhau phải cùng làm việc để đạt được một mục đích chung. Đây là một trải nghiệm cho đến bây giờ chỉ dành cho người nghệ sỹ tận tâm.

Họ cho biết âm nhạc có sức mạnh chạm đến mọi người. Hòa Âm! có thể thúc đẩy đội của bạn đạt được bất kỳ điều gì.

Corporate Social Responsibility ideas Corporate Social Responsibility Logo

Hòa Âm! là một sự kiện đáng nhớ mà người tham gia cảm thấy thực sự được nâng cao. Tại sao bạn không chia sẻ những cảm giác đó? Mời những người khác tham gia và đảm đương một vị trí trong dàn nhạc. Bạn có tham gia vào một tổ chức bên ngoài với những cá nhân thực sự đánh giá cao cơ hội này? Trước sự kiện này, bạn có thể muốn tổ chức các cuộc thi với các trường học địa phương, nơi học sinh có thể kiếm được chỗ cho chúng. Xem xét tặng một số nhạc cụ cổ điển sau sự kiện.

Xem ảnh

Xem video

Tổng quan

Lợi ích Doanh nghiệp

 • Tăng Cường Hội Nghị
 • Khám Phá Sở Trường
 • Vui Vẻ & Động Lục
 • Lập Kế Hoạch Dự Án
 • Nhóm Động Lực Học
 • Liên Kết Nhóm

Gửi yêu cầu

Các trường * là bắt buộc