Conference Energiser Body Rap

Rap Cơ Thể Tập thể dục nhịp điệu vui nhộn nâng cao năng lượng

Tổng quan

  • 10 minutes - 30 minutes
  • Indoors and Outdoors
  • Collaborative
  • Tối thiểu: 30
  • Tối đa: Không giới hạn

Xem ảnh

Xem video

Nhịp điệu nhóm mang găng tay nhẹ nhàng, nhanh chóng, hài hước và sôi nổi dành cho một hội nghị tràn đầy năng lượng và sinh lực.
Body Rap Logo

Bản tóm tắt chương trình

Trong mỗi hội nghị đều có những khoảnh khắc mà những người tham gia cần được tái tập trung và tiếp thêm sinh lực. Đây có thể là điều đầu tiên vào buổi sáng sau một đêm dài, hoặc các chương trình truyền hình đêm muộn, sau bữa trưa khi bụng đã no và tâm trí thì đang ở đâu đó.

Năng lượng bắt đầu được xây dựng khi người chỉ huy hơi lập dị và lôi cuốn của chúng tôi tiếp thêm năng lượng cho những người tham gia bằng một vài bài tập âm thanh cơ thể. Sau đó anh ta yêu cầu mọi người ‘giơ găng tay lên’. Găng tay cao su màu sáng đã được đặt dưới mỗi chiếc ghế để tất cả mọi người đều có thể tham gia. Ngay khi nhóm của bạn đã có găng tay, họ sẽ nhảy điệu dậm chân, vỗ cơ thể và xướng âm cùng nhau để tạo ra một quang cảnh âm nhạc hết sức vui nhộn và đầy màu sắc. Lễ hội âm thanh và hình ảnh chắc chắn sẽ làm mọi người cười thích thú khi họ cùng nhau thực hiện Rap Cơ Thể.

Kết quả học tập và phát triển

Nhanh chóng, lập dị và cực kỳ hiệu quả, Rap Cơ Thể là một sự kích thích hội nghị âm nhạc lập dị nhằm đảm bảo làm phấn khích những khán giả khó tính nhất. Nó sẽ tiếp thêm sinh lực và sức sống vào cuộc họp
của bạn, đảm bảo những người tham gia sẵn sàng một lần nữa để tập trung vào thông điệp hội nghị. Rap Cơ Thể sử dụng sức mạnh của sự hài hước, nhịp điệu và kinh nghiệm được chia sẻ để tiếp sức và thống nhất các đội với những kết quả
tích cực đáng ghi nhớ.

Xem ảnh

Xem video

Tổng quan

Lợi ích Doanh nghiệp

Gửi yêu cầu

Các trường * là bắt buộc