Go Team Go Give CRS Team Building Event

Đội Điều Tra - Cùng Sẻ Chia Vui chơi trong khi sẻ chia

Tổng quan

 • 1 giờ - 3 giờ
 • Indoors and Outdoors
 • Competitive and Collaborative
 • Tối thiểu: 8
 • Tối đa: Không giới hạn

Xem ảnh

Xem video

Kết hợp săn kho báu vui nhộn của Đội Điều Tra và niềm vui chia sẻ thông qua việc mua 1 - trao đi 1, Cùng Sẻ Chia là một sự kiện Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cuối cùng.
Go Team Go Give Logo

Bản tóm tắt chương trình

Sử dụng máy tính bảng và ứng dụng Đội Điều Tra, các nhóm xem các địa điểm để chọn một dự án sẻ chia. Trò chơi Đội Điều Tra "đi theo mũi tên" độc đáo hướng dẫn các nhóm đến tọa độ điểm của họ. Khi đến nơi, những người tham gia sẽ hoạt động cùng nhau để hoàn thành các thử thách kích hoạt GPS bao gồm các câu hỏi, manh mối bí ẩn, tiêu chuẩn ảnh và những nhiệm vụ tính giờ. Việc thành công sẽ ảnh hưởng đến "dự án sẻ chia" được chọn. Sau đó nhóm phải di chuyển sang một điểm đến và một thử thách khác. 

Những cập nhật, phản hồi và điểm số được giữ trong thời gian thực khi các nhóm tiến bộ thông qua cuộc đua sẻ chia tuyệt vời của họ. Trở về điểm căn cứ, mỗi nhóm được giám sát và có thể nhận các nhiệm vụ bổ sung tại những điểm chính trong cuộc phiêu lưu của họ, có thể đóng góp vào dự án tổng thể. Nền tảng sáng tạo Đội Điều Tra chú trọng vào tất cả các khả năng và các loại địa hình. Những người tham gia Đội Điều Tra có thể được thử thách đảm nhiệm những thành phố nhộn nhịp, những con đường gồ ghề, các khu rừng hay thậm chí là các vũng nước. 

Các ứng dụng dành cho Đội Điều Tra - Cùng Sẻ Chia là vô hạn - tuyển mộ nhân viên, đào tạo nhân viên, giới thiệu sản phẩm, tiếp thị và khuyến mãi, định hướng hoặc thu thập phản hồi. Tham khảo thêm địa điểm hội nghị của bạn, khám phá những thành quả kiến thức cụ thể, cùng vui chơi và tiếp thêm năng lượng cho nhóm bạn trong khi tác động đến cuộc sống trên hành tinh.

Kết quả học tập và phát triển

Đội Điều Tra - Cùng Sẻ Chia tạo ra sự cạnh tranh thân thiện giữa các nhóm, đồng thời thúc đẩy hợp tác của cả đội khi họ hoạt động với mục tiêu chung - tác động của sự sẻ chia! 

Corporate Social Responsibility ideas Corporate Social Responsibility Logo

Hãy tưởng tượng mỗi khi bạn tham gia vào một hoạt động xây dựng đoàn thể, một đứa trẻ đói khát sẽ nhận được một bữa ăn... hoặc một ai đó được cứu trợ nước... hay một cây trồng được gieo...

B1G1 (Mua 1, trao đi 1) là một Doanh nghiệp Xã hội và tổ chức phi lợi nhuận với nhiệm vụ tạo ra một thế giới tràn ngập sự sẻ chia. Không giống với những mô hình chia sẻ thông thường, B1G1 (Mua 1, trao đi 1) giúp những doanh nghiệp quy mô nhỏ và vừa đạt được nhiều tác động xã hội bằng cách áp dụng những hoạt động chia sẻ trong các tổ chức kinh doanh hằng ngày của họ để tạo ra những Câu chuyện Sẻ chia đáng chú ý. Mỗi giao dịch kinh doanh (cũng như hoạt động mỗi ngày của bạn) có thể tác động đến cuộc sống từ những hành động nhỏ nhất.

Đội Điều Tra - Cùng Sẻ Chia kết hợp nhuần nhuyễn với những dự án sẻ chia B1G1 (Mua 1, trao đi 1). Trước sự kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn các dự án B1G1 (Mua 1, trao đi 1) để bạn chia sẻ và dựa vào thành quả kiến thức mong muốn của bạn sẽ mở rộng đường đi và một loạt những thử thách phù hợp với đội của bạn. 

Xem ảnh

Xem video

Tổng quan

Lợi ích Doanh nghiệp

 • Trách Nhiệm Doanh Nghiệp
 • Hợp Tác Liên Chức Năng
 • Tăng Cường Hội Nghị
 • Khám Phá Sở Trường
 • Vui Vẻ & Động Lục
 • Mạng
 • Kích Thích Sáng Tạo
 • Kế Hoạch Truyền Thông
 • Nhóm Động Lực Học

Gửi yêu cầu

Các trường * là bắt buộc