Hole In One Indoor Team Building Game

Hole in One Giải đấu golf với sự tập trung cộng đồng

Tổng quan

  • 1 giờ 30 minutes - 2 giờ
  • Trong nhà
  • Competitive and Collaborative
  • Tối thiểu: 18
  • Tối đa: Không giới hạn

Xem ảnh

Xem video

Mang lại cho nhóm của bạn mức điểm dưới điểm chuẩn par trong một giải đấu golf với sự tập trung cộng đồng.
Hole in One Helping People in Need

Bản tóm tắt chương trình

Golf luôn là một môn thể thao phổ biến dành cho mạng lưới kinh doanh trên đường lăn bóng hay trong phòng hội nghị. Chúng tôi đã biến môn thể thao đáng kính này thành một phiên bản mini vui nhộn và hấp dẫn, cho phép mọi người tham gia một cách đầy ý nghĩa.

Với Hole in One, người tham gia hoạt động theo nhóm để thiết kế và xây dựng một sân golf mini đầy thử thách mà cuối cùng họ sẽ chơi trong một giải đấu mang tính cạnh tranh và đầy thú vị. 

Các nhóm thiết kế sân golf của họ bằng cách sử dụng những vật liệu được cung cấp. Thử thách là mỗi lỗ golf phải được dựng lên để vui chơi, thử thách và khác biệt về ý tưởng.

Mỗi nhóm cũng sẽ chịu trách nhiệm thiết kế và tạo ra gậy đánh golf cho riêng họ để sử dụng trong giải đấu cuối cùng khi họ chơi và ghi điểm.

Kết quả học tập và phát triển

Hole In One là một hoạt động đầy năng lượng, nơi mọi người được tham gia vào tất cả các khía cạnh của việc trả lời các câu hỏi đầy thách thức, thiết kế sáng tạo và xây dựng phương án để tiến hành. Sự sáng tạo và sự thành thật được kích hoạt! Khi họ tự thiết kế sân gôn mini, họ sẽ rút ra được các kỹ năng giao tiếp và kỹ năng quản lý dự án. Người tham gia sẽ được vui chơi và có những trải nghiệm tuyệt vời!

Corporate Social Responsibility ideas Corporate Social Responsibility Logo

Theo tinh thần Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, Hole in One sử dụng hàng hóa đóng hộp và thức ăn đóng gói có thể để lâu, các vật như là một phần của các vật liệu để dựng từng phần của sân golf.

Sau sự kiện, thức ăn sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện địa phương đã được chọn để làm cầu nối cho khoảng cách giữa nạn đói và lãng phí thức ăn. Là một biểu hiện của nguyện vọng tốt đẹp, mỗi người tham gia được hướng dẫn mang theo 5-10 món đồ từ "danh sách mong muốn" đã được cung cấp trước đó bởi tổ chức từ thiện thực phẩm địa phương. Ngoài ra, chúng ta còn có thể cung cấp hàng hóa đóng hộp và thức ăn khô để dùng cho chương trình hoặc thúc đẩy các nhóm tham gia vào một hoạt động mua sắm từ thiện với ngân sách đã được cung cấp trước sự kiện.

Xem ảnh

Xem video

Tổng quan

Lợi ích Doanh nghiệp

  • Trách Nhiệm Doanh Nghiệp
  • Dịch Vụ Khách Hàng
  • Vui Vẻ & Động Lục
  • Lập Kế Hoạch Dự Án
  • Kích Thích Sáng Tạo

Gửi yêu cầu

Các trường * là bắt buộc