Toy Factory team building fun activity

Nhà Máy Đồ Chơi Sản xuất đồ chơi cho trẻ vị thành niên có hoàn cản

Tổng quan

 • 2 giờ - 3 giờ
 • Trong nhà
 • Collaborative
 • Tối thiểu: 10
 • Tối đa: Không giới hạn

Xem ảnh

Xem video

Xây dựng quy trình, lập một đội và giúp đỡ những đứa trẻ cần. Nhà Máy Đồ Chơi là một ý tưởng Trách Nhiệm Xã Hội Của Doanh Nghiệp mới tập trung vào tính hiệu quả và sự sáng tạo
Toy Factory Logo

Bản tóm tắt chương trình

Chứng kiến tinh thần đoàn kết của các đồng nghiệp khi họ lập kế hoạch quản lý một băng chuyền các nhiệm vụ và cống hiến tài năng của họ để sản xuất đồ chơi cho trẻ vị thành niên có hoàn cảnh khó khăn.

Bất kể được bố trí trong một phiên họp đột phá hoặc nơi làm việc, Nhà Máy Đồ Chơi là một cách tiếp cận mới và linh hoạt đến các hoạt động xây dựng đội nhóm nhằm duy trì lương tâm cộng đồng.

Được cung cấp một túi các bộ phận bằng gỗ whacky, các đội được thử thách kết hợp các bộ phận này và tạo ra một loạt các món đồ chơi trẻ em chất lượng cao. Bản thiết kế 3 chiều sẽ hướng dẫn người tham gia thông qua quy trình và trình bày chi tiết các thiết kế đồ chơi.

Không chỉ quan trọng về chất lượng thành phẩm, thành công trong Nhà Máy Đồ Chơi cũng được đo lường trong việc giao hàng cho đến hạn chót. Các đội phải làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu.

Trong giai đoạn lên kế hoạch, các nhóm phải xác định các bộ phận, quản lý quy trình, chịu trách nhiệm cá nhân và thành lập một dây chuyền sản xuất. Sau khi đã được kiểm tra, các món đồ chơi được trang trí theo một cách sáng tạo với màu sắc của công ty hoặc đồng phục thương hiệu nếu khách hàng chọn.

Trong giai đoạn thứ hai, những ý tưởng đột phá là cần thiết khi các đội được giao nhiệm vụ tạo ra các trò chơi giáo dục hấp dẫn bằng các đồ chơi vừa lắp ráp. Một đêm chung kết vui nhộn sẽ cho phép mỗi đội lần lượt chiếm lĩnh sân khấu và trình bày các hoạt động độc đáo nhằm tối đa hóa giá trị chơi của các món đồ chơi của họ.

Các món đồ chơi và bất kỳ các tài liệu trò chơi tất cả sẽ được quyên tặng đến các các tổ chức từ thiện, mái ấm hay trường học dành cho trẻ em.

Kết quả học tập và phát triển

Tạo ra các dây chuyền sản xuất hiệu quả và hệ thống kiểm soát chất lượng để đạt được sự hài lòng từ khách hàng trong bối cảnh thực tế. Bạn không chỉ tìm hiểu sâu vào các vấn đề về dịch vụ khách hàng, mà các món đồ chơi bạn tạo ra còn tác động đến những vị khách hàng cuối cùng - những trẻ em cần.

Corporate Social Responsibility ideas Corporate Social Responsibility Logo

Nhà Máy Đồ Chơi được phát triển từ ý tưởng Trách Nhiệm Xã Hội Của Doanh Nghiệp (CSR). Để xem các hoạt động khác có thể được sử dụng trong bối cảnh CSR như thế nào, vui lòng truy cập trang CSR của chúng tôi ở đây bằng cách sử dụng nút bên dưới và khám phá các liên kết đến các hoạt động xây dựng nhóm đã được liệt kê.

Xem các hoạt động xây dựng nhóm CSR

Xem ảnh

Xem video

Tổng quan

Lợi ích Doanh nghiệp

 • Trách Nhiệm Doanh Nghiệp
 • Hợp Tác Liên Chức Năng
 • Khám Phá Sở Trường
 • Lãnh Đạo Thực Hành
 • Lập Kế Hoạch Dự Án
 • Kích Thích Sáng Tạo
 • Liên Kết Nhóm

Gửi yêu cầu

Các trường * là bắt buộc