Tree-Mend-Us Team Building Corporate Social Activity

Trồng Cây Cho Cuộc Sống Tốt Hơn Khám phá vị trí trồng cây!

Tổng quan

  • 2 giờ - 4 giờ
  • Outdoors
  • Collaborative
  • Tối thiểu: 8
  • Tối đa: Không giới hạn

Xem ảnh

Sứ mệnh trồng cây với những tác động tích cực đến xã hội và môi trường
Tree-Mend-Us Logo

Bản tóm tắt chương trình

Trồng Cây Cho Cuộc Sống Tốt Hơn là một thử thách khám phá, các nhóm sẽ hoàn thành một loạt những hoạt động thú vị, các câu đố về môi trường, những thử thách hình ảnh cũng như tìm kiếm cây non và trồng cây ảo hoặc cây tự nhiên. Cuộc tìm kiếm kho báu sinh thái này là một hoạt động thú vị và thúc đẩy đoàn kết các nhóm với những thành quả rõ ràng! Trồng Cây Cho Cuộc Sống Tốt Hơn trở nên sống động hơn với ứng dụng tìm kho báu công nghệ cao của chúng tôi Go Team.

Được trang bị một cây xẻng vàng, khay đựng cây non và một số manh mối, các nhóm được thử thách theo dõi những vị trí đã được sắp xếp trước. Người tham gia sẽ ăn mừng thành công bằng cách trồng cây tại những nơi mà họ được đánh giá cao.

 

Corporate Social Responsibility ideas Corporate Social Responsibility Logo

Trồng Cây Cho Cuộc Sống Tốt Hơn được triển khai với mục tiêu Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cụ thể và nó không chỉ tạo ra một tác động tích cực đến môi trường với cây trồng. Những câu đố về môi trường còn giúp người tham gia trau dồi kiến thức và nhận thức, giúp họ quan tâm hơn về những tác động của mình đối với hành tinh trong cuộc sống hàng ngày.

Như là một hoạt động được thêm vào, những tổ chức từ thiện B1G1 (Mua 1, trao đi 1) tập trung vào môi trường có thể được kết hợp vào sự kiện này để cùng tạo ra một tác động thậm chí còn rộng hơn và lớn hơn.

Để xem cách những hoạt động khác được tổ chức như thế nào trong nội dung Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, vui lòng truy cập vào trang Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp chúng tôi bằng cách nhấp vào nút bên dưới và khám phá những liên kết đến danh sách liệt kê các hoạt động xây dựng nhóm.

Xem hoạt động nhóm CSR

Những tổ chức từ thiện B1G1 (Mua 1, trao đi 1) tập trung vào môi trường có thể được kết hợp vào sự kiện này để cùng tạo ra một tác động thậm chí còn rộng hơn và lớn hơn.

 

Xem ảnh

Tổng quan

Lợi ích Doanh nghiệp

  • Trách Nhiệm Doanh Nghiệp
  • Vui Vẻ & Động Lục
  • Nhóm Động Lực Học
  • Liên Kết Nhóm

Gửi yêu cầu

Các trường * là bắt buộc