Travel Show Team Building City Challenge

Chương Trình Du Lịch Tạo ra một tài liệu du lịch mini

Tổng quan

  • 2 giờ - 4 giờ
  • Outdoors
  • Cạnh tranh
  • Tối thiểu: 10
  • Tối đa: Không giới hạn

Xem ảnh

Xem video

Các đội được giao nhiệm vụ khám phá một thành phố hoặc một địa điểm để nghiên cứu, viết kịch bản, diễn thử và quay một bộ phim tài liệu du lịch mini
Travel Show Logo

Bản tóm tắt chương trình

Những người tổ chức chương trình du lịch được cho biết là có công việc tốt nhất thế giới... các thành viên trong đội của bạn đã sẵn sàng đảm nhận vai trò đó trong một trong các sự kiện xây dựng nhóm dựa trên địa điểm thú vị nhất chưa?

Việc trở thành một đơn vị sản xuất TV tại hiện trường hiệu quả cao là một thử thách khó khăn. Các đội cần phải quản lý cẩn thận các nguồn lực và phân chia nhiệm vụ rõ ràng: người dẫn chương trình, nhân viên máy ảnh, âm thanh, quản lý địa điểm, đạo cụ và dĩ nhiên là giám đốc. Việc chạm đến trái tim và linh hồn của nơi này rất quan trọng, và không thể hoàn thành chương trình du lịch mà không có người dẫn chương trình giới thiệu màu mè thông qua một món đặc sản địa phương và tham gia vào những trải nghiệm độc đáo tại địa phương, ví dụ như bị buộc vào lưng một con lạc đà!

Để thành công, cuộc hành trình video dài 5 phút của mỗi đội phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể: sự đa dạng về địa điểm, các tòa nhà lịch sử, chợ, các điểm tham quan văn hóa và phỏng vấn tại chỗ người dân địa phương.

Các góc máy sáng tạo, màu sắc địa phương và làm phim sáng tạo sẽ giành chiến thắng. Trong suốt buổi chung kết, các đội thưởng thức và phê bình tất cả các chương trình tương ứng và rời khỏi với một phần quà lưu niệm tuyệt vời của chuyến viếng thăm của họ.

Một cách sáng tạo và mạo hiểm để khám phá các địa điểm hội nghị và hội họp của bạn, Chương Trình Du Lịch là một trải nghiệm xây dựng nhóm không thể bỏ lỡ.

Kết quả học tập và phát triển

Việc trở thành một đơn vị sản xuất phim với năng suất cao ngay tại trường quay là một thử thách với đòi hỏi khắt khe. Các nhóm cần phải lên kế hoạch về những nguồn lực, quyết định để phân vai - người dẫn chương trình, nhân viên máy quay, âm thanh, quản lý địa điểm, đạo cụ và đạo diễn. Sự kiện thú vị và bổ ích này là một cách tuyệt vời giúp cho những người tham gia có thể khám phá bản thân họ, khám phá lẫn nhau và môi trường xung quanh họ. Một trải nghiệm chung cực kỳ bổ ích có thể dùng để đánh giá và ngẫm nghĩ lại, cho dù là rất lâu sau khi hoạt động kết thúc.

Xem ảnh

Xem video

Tổng quan

Lợi ích Doanh nghiệp

  • Tăng Cường Hội Nghị
  • Khám Phá Sở Trường
  • Kích Thích Sáng Tạo
  • Liên Kết Nhóm

Gửi yêu cầu

Các trường * là bắt buộc