That Was The Year That Was Teamwork Activities

Một Năm Như Thế Thi đố vào bữa tối với các vòng theo chủ đề

Tổng quan

  • 30 minutes - 2 giờ
  • Trong nhà
  • Cạnh tranh
  • Tối thiểu: 10
  • Tối đa: Không giới hạn

Xem ảnh

Sự kiện nhịp độ nhanh và mang tính tương tác cao này thử thách tinh thần làm việc nhóm đến từng tế bào não.
That Was The Year That Was Logo

Bản tóm tắt chương trình

Cuộc thi đố phổ biến và mang tính giải trí tuyệt vời này đảm bảo phá vỡ bầu không khí im lặng, thu hút mọi thành viên tham gia và tạo ra một sự kiện đáng nhớ. Một Năm Như Thế là một sự kết hợp pha trộn của tất cả các chương trình thi đố yêu thích của bạn. Nó thu hút các đội tham gia vào một đường hầm thời gian thực của lịch sử, bằng cách sử dụng các đoạn phim lưu trữ, ghép ảnh, âm nhạc và sound bite.

Dựa vào khả năng liên tưởng và quan sát của mình, các đội phải dựa vào kiến thức của mỗi thành viên và nhanh chóng làm việc cùng nhau để quyết định câu trả lời đúng của họ và điền vào phiếu ghi điểm. Với các câu hỏi về các chủ đề bao gồm thể thao, phim ảnh, âm nhạc, các sự kiện trên thế giới và trắc nghiệm kiến thức, sẽ có một điều gì đó dành cho tất cả mọi người. Các vòng bổ sung câu hỏi có thể được thêm vào để phù hợp nhất với khán giả hoặc thông điệp hội nghị và chủ đề.

Mặc dù đoạn phim lưu trữ và các câu hỏi luôn vui vẻ, nhưng đó sẽ là nhận xét của các đội đã tạo ra sự kiện này. Các ý kiến thú vị nhất được phản hồi lại cho những người tham gia giữa các vòng trước khi câu trả lời đúng được tiết lộ.

Để tạo sự căng thẳng và đảm bảo sự tham gia trong suốt cuộc thi, bản sắc của các đội chiến thắng vẫn được cân bằng cho đến câu hỏi cuối cùng.

Một Năm Như Thế là một thử thách đội tuyệt vời, là một cách chữa cháy chắc chắn để tạo ra trải nghiệm thú vị và đáng nhớ trong khi củng cố thông điệp hội nghị và tinh thần đồng đội của bạn.

Kết quả học tập và phát triển

Một Năm Như Thế là một hoạt động nổi tiếng và mang tính giải trí cao, nó bao gồm một loạt các đối tượng cho phép tất cả mọi người tham gia vào. Nó làm bật lên sự khác biệt cá nhân và mang lại sự đánh giá cao về kiến thức và kỹ năng của người khác theo một cách thoải mái, vui vẻ và hết sức thân mật. Với nhịp độ nhanh và mức tương tác cao, sự kiện này kiểm tra tinh thần làm việc nhóm, cũng như khả năng ghi nhớ và gợi nhớ. Một Năm Như Thế cũng là một loạt các hoạt động hài hước và vui nhộn. Đây là một hoạt động đáng nhớ và sẽ được nhắc đến rất lâu sau khi kết thúc sự kiện này.

Xem ảnh

Tổng quan

Lợi ích Doanh nghiệp

  • Vui Vẻ & Động Lục
  • Quản Lý Rủi Ro
  • Kích Thích Sáng Tạo
  • Liên Kết Nhóm

Gửi yêu cầu

Các trường * là bắt buộc