Trash Or Treasure Team Building Activity

Rác Hay Kho Báu Đoán giá trị của đồ cổ

Tổng quan

  • 30 minutes - 2 giờ
  • Trong nhà
  • Cạnh tranh
  • Tối thiểu: 8
  • Tối đa: Không giới hạn

Xem ảnh

Hoạt động Retro trong đó các đội quyết định xem các đồ vật là đồ phế thải hay đồ cổ
Trash or Treasure Logo

Bản tóm tắt chương trình

Liệu đó là Rác Hay Kho Báu? Câu hỏi đặt ra trong tâm trí của hàng nghìn nhà sưu tập tiềm năng.

Đã bao nhiêu lần chúng ta nhìn thấy thứ gì đó trên một chương trình TV mà giá của nó rất cao và nói "Mẹ tôi có một trong chúng nhưng bà ấy đã vứt nó đi?"

Kinh doanh đồ sưu tập và đồ cổ đang thay đổi nhanh chóng và những thứ đã từng là một đồ vật bình thường, một đồ vật bị bỏ đi hoặc được coi là ‘rác’ có thể thu được giá cao với những nhà sưu tập trên thế giới. Bạn có biết một chiếc xe Chopper nguyên bản còn zin hiện nay đáng giá bao nhiêu không, hay một chiếc Sinclair C5 hay một món đồ chơi bằng nhựa mà các chuỗi thức ăn nhanh tặng? Vâng, Rác Hay Kho Báu có thể chỉ là những thứ bạn cần.

Các bộ sưu tập “hiện nay” là những đồ vật từ các nền văn hóa phổ biến, phim ảnh và âm nhạc cũng như các món đồ chơi (không bao giờ chơi và bao gồm chiếc hộp hết sức quan trọng), công nghệ, đồ vật hào nhoáng, đồ gia dụng và phù phiếm từ mọi góc cạnh của cuộc sống. Thị trường, được hỗ trợ bởi mạng Internet đang tạo ra nhu cầu của riêng chúng. Điều quan trọng là nắm bắt được các tin tức nóng hổi, những gì không và những gì sẽ trở nên hot trong tương lai.

Rác Hay Kho Báu cho phép người tham gia có cơ hội đoán giá trị của một loạt các bộ sưu tập từ 50 năm qua - từ một chiếc máy ảnh, một chiếc radio trang trí, và robot đồ chơi đến một chiếc TV kiểu Retro, tạp chí hiếm và các phiên bản hạn chế. Tất cả đều được xử lý cẩn thận, vì các nhóm làm việc theo cách của họ xung quanh các món đồ bằng cách đoán tuổi, giá trị ban đầu và giá trị hiện tại.

Một trải nghiệm vui nhộn, tinh vi và mang tính thông tin, Rác Hay Kho Báu cung cấp một trọng tâm rất đáng mong muốn cho một sự kiện tối hoặc sự đón tiếp trước bữa tối.

Kết quả học tập và phát triển

Rác Hay Kho Báu là một công cụ kết nối mạng lưới độc đáo, khéo léo kích thích thảo luận, sự lanh lẹ và khả năng kể chuyện nhằm tạo ra bầu không khí thân thiện và tích cực. Kỹ năng giao tiếp hiệu quả và kỹ năng ra quyết định là rất cần thiết để đảm bảo các kết quả kỳ vọng phản ánh được toàn bộ đội ngũ chứ không chỉ đơn giản là một cá nhân. Đây là một chủ đề hấp dẫn và mang tính thực tế, Rác Hay Kho Báu sẽ để lại trong người tham gia những kỷ niệm và kết nối sẻ chia lâu dài.

Xem ảnh

Tổng quan

Lợi ích Doanh nghiệp

  • Vui Vẻ & Động Lục
  • Mạng
  • Quản Lý Rủi Ro
  • Kích Thích Sáng Tạo
  • Liên Kết Nhóm

Gửi yêu cầu

Các trường * là bắt buộc