Uke Can Do It Team Building Ukulele Music Fun

Uke Có Thể Làm Được! Làm cho đàn ukulele trở thành phép màu âm nhạc

Tổng quan

  • 30 minutes - 1 giờ
  • Trong nhà
  • Collaborative
  • Tối thiểu: 8
  • Tối đa: Không giới hạn

Xem ảnh

Xem video

Giải tỏa những ức chế, mang mọi người đến gần nhau và tạo ra phép màu âm nhạc theo phong cách Hawaii khi bạn chơi đàn ukulele
Uke Can Do It logo

Bản tóm tắt chương trình

Uke Có Thể Làm Được là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, dùng năng lượng nguyên thủy của hàng loạt đàn ukulele để mang mọi người đến gần nhau, giải tỏa những căng thẳng và để họ tạo nên phép màu mang phong cách Hawaii trong vòng chưa đầy một giờ đồng hồ.

Uke Có Thể Làm Được hiệu quả về chi phí, linh hoạt và dễ dàng sử dụng trong lịch trình hội thảo của bạn. Đây là một công cụ tuyệt vời để bắt đầu một cuộc họp hoặc tiếp thêm năng lượng sau giờ nghỉ. Cung cấp năng lượng, giảm bớt căng thẳng và hoạt động xây dựng nhóm, tất cả 3 trong 1.

Đàn ukulele đã thật sự được tái khám phá và nhờ vào các hội nhóm như Ukulele Orchestra of Great Britain (Dàn nhạc Ukulele của Vương quốc Anh), loại nhạc cụ dễ tinh thông này đang lan tỏa nụ cười đi khắp thế giới. Một khi bạn đã học được một vài hợp âm, đàn ukulele sẽ trở thành dàn máy karaoke ngoài đời thực, một chiếc iPod không cần sạc pin và là chìa khóa mở ra một thế giới mới sôi động và đầy hào quang.

Được đào tạo bởi hai bậc thầy Ukulele lôi cuốn, người tham gia sẽ được học các hợp âm, thủ thuật cũng như thủ tục và sẽ nhanh chóng thành thục những giai điệu phổ biến từ nhạc cổ điển, đến rock & roll và punk. Đỉnh cao của trải nghiệm này là màn thể hiện một bài nhạc Hawaii hoàn tất với lối hát nhịp đều, điệu múa và vòng hoa truyền thống. Sau 30 phút trải nghiệm đầy năng lượng và bổ ích này, người tham gia chứng minh rằng họ "có thể làm được" và sẽ được móc nối với nhạc cụ mang lại hạnh phúc nhất trên thế giới.

Như một quyền lựa chọn, các đại diện có thể mang về đàn Ukulele mang nhãn hiệu đặc biệt của họ.

Kết quả học tập và phát triển

Âm nhạc nổi tiếng trong việc giải tỏa căng thẳng, thúc đẩy và tạo nên sự đoàn kết. Uke Có Thể Làm Được thực hiện điều này chỉ với cây đàn Ukulele thú vị và vui nhộn. Người tham gia sẽ ngạc nhiên trước những việc họ có thể làm được trong vòng chưa đầy một giờ đồng hồ. Sự kiện này tạo ra một ý thức mạnh mẽ về thành tựu cá nhân. Sau trải nghiệm đầy năng lượng và bổ ích này, người tham gia sẽ chứng minh được họ "có thể làm được điều đó" và sẽ được kết nối với loại nhạc cụ mang lại hạnh phúc nhất trên thế giới. Như một quyền lựa chọn, những người tham gia có thể mang về đàn Ukulele với nhãn hiệu đặc biệt của họ.

Xem ảnh

Xem video

Tổng quan

Lợi ích Doanh nghiệp

  • Hợp Tác Liên Chức Năng
  • Vui Vẻ & Động Lục
  • Kích Thích Sáng Tạo
  • Nhóm Động Lực Học
  • Liên Kết Nhóm

Gửi yêu cầu

Các trường * là bắt buộc