Phần thưởng tuyệt vời nhất mà một công ty có thể nhận được là sự hài lòng từ khách hàng. Hãy xem qua những phản hồi của khách hàng dành cho chúng tôi.

"What the team liked most about Chain Reaction was the challenge to connect the tables, which is often an issue during daily work: how to connect with a colleague from another department. I can highly recommend Chain Reaction and Catalyst China, Team Building Asia.”

Juergen Heise LEHVOSS Shanghai

Tôi có thể nói gì hơn - MỘT NGÀY THẬT TUYỆT VỜI!! Phải nói là THẬT SỰ CẢM ƠN bạn và nhóm của bạn một lần nữa đã vượt quá sự mong đợi của chúng tôi.

Virgin Atlantic Airways

Một lần nữa cảm ơn bạn rất nhiều cho hoạt động thật sự tuyệt vời trong tuần trước. Chúng tôi đã nghe những điều tuyệt vời từ những người tham dự, rằng họ thật sự thích nó. Tôi nghĩ là chúng tôi đang tự tin cho các hoạt động trong tương lai của chúng tôi!

Google

Peak Performance là điểm nổi bật của hội nghị thường niên Artisan Recruitments và ngày lập kế hoạch chiến lược. Chúng tôi muốn một hoạt động mang lại cảm giác cạnh tranh, một cơ hội để suy nghĩ nhanh, khả năng phục hồi, làm việc nhóm và một chút giải trí cho nhóm của chúng tôi trên đường đi. Nhóm của chúng tôi đã thực sự tham gia vào hoạt động và đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với những thách thức đó mà cũng là một phần của trò chơi Peak Performance. Các thành viên trong nhóm đã áp dụng các kỹ năng mà họ đã học được vào văn phòng đã mang lại kết quả tốt trong công việc và chúng tôi vẫn đang nghe mọi người nhắc đến việc làm cờ, dựng lều và tìm kiếm dây nịt yên ngựa. Là Người Quản Lý Nhân Sự & Văn Hoá, tôi thật sự khuyến nghị trò chơi Peak Performance.

Skye London Artisan Recruitments

Hoạt động này đã truyền cảm hứng và tăng cường sự hợp tác giữa các nhóm. Việc tạo điều kiện thuận lợi này đã làm cho tất cả những người tham gia nhận được một trải nghiệm thú vị và thích thú

Jade Lo WWF - Hong Kong

Participants of the Go Team adventures in Sigulda returned in a very good mood and surprised by the very well-prepared, thoughtful and arranged event. Everyone was able to choose how much they want to walk and how many things they want to see from Sigulda. Ride with soft-bob, was like the cherry on top of the dessert - a perfect ending of an event. As well awards - tasty gingerbreads, were great. Everyone was filled with positive emotions, satisfied with event organization and very well-spent day. Thank you for cooperation and I certainly hope to work together in the future.

Evija Dreimane Ernst & Young Baltic

Nhóm Torque được tất cả nhân viên yêu mến và rất cần thiết cho sự phát triển nhóm của chúng tôi. Tôi sẽ sớm lên kế hoạch trong một sự kiện khác với bạn!

Wataniya Telecom

Sự kiện xây dựng nhóm này được dự báo trước là tốt nhất cho đến hiện nay! Đây không phải là một kỳ công nhỏ và tất cả đều thuộc về nhóm của bạn!

BASF

Sự kiện này được tổ chức rất hoành tráng và thật tuyệt vời! Nhóm của chúng tôi đánh giá cao về điều đó và cá nhân tôi không biết nói gì để cảm ơn đến tất cả những người đã đóng góp vào sự thành công của nó. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn!

Dade Behring

Thật tuyệt vời khi làm việc với nhóm Bán Hàng & Sự Kiện của bạn trong sự kiện Chariot Challenge!

Edward W Kelley & Partners

Nhân viên của bạn đã hoàn thành xuất sắc công việc và đã làm cho sự kiện Cuộc Đua F1 của chúng tôi sôi động! Làm tốt lắm & cố lên!

Carrier Transicold Europe

Cảm giác hưng phấn xuất hiện từ màn trình diễn là một điều gì đó rất phi thường và thực sự đã mang lại cho mọi người một khoảnh khắc khá đặc biệt.

Bupa
Sự kiện: Hòa Âm!

Your team subtly brought the team building element to the fore without the delegates even realizing it!

Aventis

Cảm ơn bạn đã dành cho chúng tôi một khoảng thời gian tuyệt vời - Tất cả chúng tôi đã thật sự thích 2 ngày này.

Avis

Tôi muốn cảm ơn bạn về kỳ nghỉ cuối tuần đầy thú vị này. Tôi nghĩ rằng đây là một trong các sự kiện vui nhất mà tôi đã từng tham dự.

Barclays Capital

Những gì bạn làm đã vượt quá sự mong đợi của chúng tôi - làm tốt lắm! Tôi sẽ giữ liên lạc với bạn! Phản hồi từ nhóm của chúng tôi là 'WOW'! Họ chưa bao giờ nghĩ rằng những gì chúng tôi làm được là có thể. Như bạn đã nói: Không thể là có thể!

Barclays Capital

Một lời CẢM ƠN dành cho bạn và nhóm của bạn về những gì đã làm cho sự kiện Big Picture thật sự đặc biệt. Tôi nghĩ rằng các ứng cử viên đã để lại một ấn tượng tốt đẹp về Investec và "sự khác biệt" của chúng tôi. Bạn hiểu rõ về Investec, và niềm đam mê và năng lượng của bạn là rất lớn. Chúng tôi rất mong một lần nữa được làm việc với bạn.

Investec Bank
Sự kiện: Bức Tranh Lớn

Dường như là mọi người có rất nhiều niềm vui và được truyền cảm hứng để mang thông điệp đến cho tương lai.

Estée Lauder

Cảm ơn đã biến một đám đông rất đáng ngờ và hoài nghi thành một nhóm người nhiệt tình và hào hứng... Big Picture đã làm cho toàn bộ công ty thật sự ngạc nhiên. Mọi người vẫn không thể tin rằng họ đã đóng một vai trò trong việc tạo ra một kiệt tác mà bây giờ đang đứng ở cửa. Sự phấn khích từ ngày đó vẫn còn tồn tại trong tòa nhà và đã giúp nâng cao tinh thần của mọi người. Các bạn thật là tuyệt vời!

Ericsson
Sự kiện: Bức Tranh Lớn

Cảm ơn bạn một lần nữa đã mang lại một sự kiện xây dựng nhóm rất chuyên nghiệp cho tất cả mọi người!

Deloitte Consulting

Một trải nghiệm rất thú vị cho cả một ngày. Tôi thật sự thích nó.

Johnson Matthey

Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời, chúng tôi không chỉ đã học hỏi được rất nhiều về chúng tôi như là một nhóm, mà còn làm cho mỗi người nhận ra được sự thiếu xót của họ. Mặc dù thời tiết lạnh nhưng chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời. Mọi người thật tuyệt vời, thậm chí họ đã giúp tôi với một dây chuyền sản xuất là đóng gói những hộp quà tặng cho đêm thứ Hai

Johnson & Johnson

Khóa học CỰC KỲ vui và thú vị! Làm tốt lắm - hẹn sớm gặp lại bạn ở Hội Nghị ngân sách của chúng tôi.

McCain

Chỉ một lưu ý ngắn gọn để nói lời cảm ơn cho một buổi sáng tuyệt vời - Tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ tất cả những người tham gia và nhiều bài học hay đã được rút ra từ các hoạt động. Rất mong được hợp tác kinh doanh với bạn trong tương lai!!

McDonalds

Hoạt động Quảng Cáo Vào Thời Gian Nghỉ Giữa Chương Trình thật sự gây ấn tượng sâu sắc! Tất cả mọi người đều hài lòng với kết quả cuối cùng và sự chuyên nghiệp đã mang về các giải thưởng.

Nestlé

Sự kiện dành cho nhóm tốt nhất trên thế giới!

roc consulting

Trước tiên, cho phép tôi được cảm ơn bạn và cả nhóm đã mang lại một kỳ nghỉ cuối tuần thật sự thú vị đến tận phút cuối. Nó đã vượt quá những sự mong đợi của tôi từ những ngày cuối tuần trước đó. Nhóm của chúng tôi thực sự đã ngạc nhiên (Thường thì chỉ là tưởng tượng những kiểu ngày nghỉ cuối tuần này chỉ là một bữa tiệc KHỔNG LỒ). Các hoạt động đã được tổ chức và sắp xếp bài bản và đã đưa tất cả thành viên vào khuôn khổ trong tất cả mọi khía cạnh.

Reckitt Benckiser

Tất cả mọi người đã có một khoảng thời gian tuyệt vời. Các hoạt động đều tuyệt vời và mang tính tương tác… Đúng là một ngày tuyệt vời.

Sab Miller

Chúng tôi đã rất vui vẻ. Nó rất có tính giáo dục. Nhóm của bạn rất chuyên nghiệp. Họ biết những gì được yêu cầu và chinh phục nó một cách dễ dàng. Nhóm EXCO đã cho thấy những thay đổi và tinh thần đồng đội tuyệt vời giữa các cá nhân và đồng đội. Chúng tôi rất mong được làm việc với nhóm của bạn một lần nữa trong tương lai gần.

USAID

Participants of the Go Team adventures in Sigulda returned in a very good mood and surprised by the very well-prepared, thoughtful and arranged event. Everyone was able to choose how much they want to walk and how many things they want to see from Sigulda. Ride with soft-bob, was like the cherry on top of the dessert - a perfect ending of an event. As well awards - tasty gingerbreads, were great. Everyone was filled with positive emotions, satisfied with event organization and very well-spent day. Thank you for cooperation and I certainly hope to work together in the future.

Evija Dreimane Ernst & Young Baltic

We used the game Re-Dub to kick off one of our leader´s seminar and our day started very successfully. We got little cartoon clips and we created new scenarios based on real management situations. Results were cool and humorous and people were surprised: "Is that really my voice?". The game is pleasantly intense, roles have to be divided very quickly and there is no extra time for further discussions. I definitely recommend Catalyst!

Jannika Lill Estonian Energy
Sự kiện: Re-Dub

The most frequent comment we've had is that it was the best awayday ever - and that's even coming from our partners who've a) been on hundreds of these days and b) regularly have them in Marbella or Nice! So it must have been something quite special.

Price Waterhouse Coopers

The energy, enthusiasm and fun that Paul, his fellow musicians bought to the session was brilliant. The final result of the massed bands was just unbelievable!

British Airways

I thought I'd drop you a mail to say thank you very much for a really great teambuilding event. The feedback and enthusiasm from our people has been outstanding. All four team members were fantastic and demonstrated professionalism, understanding, patience, humour and lots of energy. Special mention to Jene and Simon who also ran the Sunday morning brilliantly and attended my session on Saturday morning. I can now officially say that you are now considered as our main supplier for these kind of events. Keep me posted on new products and ideas you are developing.

British Airways

Team building activities organized by Agency ŪPAS, that represents the Catalyst Global, are amazing and innovative business simulations, that ignite creativity, strong cooperation and high level of engagement within the team. It fills the participants with positive adrenaline and creates a perfect way of having fun, but also the activities have great potential to be used as valuable learning tools, that provide rich insights on team behaviours and can be a part of a team development plan in order to increase performance. Would definitely recommend trying Beat the Box, Bean Around the World and The Domino Effect team building programs.

Eglė Rosenaitė Wrigley Baltics

Domino Effect is a team building game with profound learning outcomes which are easy to adapted into everyday work situations. Following analysis is what turns this game from a common past time entertainment into a way of learning.

Karin Taalik Elektrilevi
Sự kiện: Hiệu ứng Domino

Chúng tôi đã thuê UNIVERSUM cho một sự kiện xây dựng nhóm cho Nhóm Quản Lý Hàng Đầu XEROX. Chúng tôi đã thích ngay từ đầu với sự nhiệt tình, những ý tưởng mới mẻ và sáng tạo của họ. Khái niệm mà họ đã đề xuất là độc đáo, đáng ghi nhớ và mang tính giải trí. Họ đã được đánh giá cao từ chúng tôi cũng bởi vì họ đã xoay sở để đáp ứng tính chất đa dạng của nhóm chúng tôi, trong khi làm cho mọi người đoàn kết và cảm thấy là một phần của nhóm. Chúng tôi sẽ giới thiệu UNIVERSUM cho bất kỳ công ty nào đang tìm kiếm đối tác đáng tin cậy và sáng tạo cho hoạt động xây dựng nhóm hoặc bất kỳ sự kiện nào khác dành cho nhân viên của họ

Mihaela Ionita Xerox Romania

We are still living with nice memories from your organised event The Big Picture. I have heard only good things from my collegues. Everything was wonderful! Now I suggest you to all my acquaintances. Thank you! Good luck!

Andis Zalpēteris Latvian State Forests

We are still living with nice memories from your organised event The Big Picture. I have heard only good things from my collegues. Everything was wonderful! Now I suggest you to all my acquaintances. Thank you! Good luck!

Andis Zalpēteris Latvian State Forests
Sự kiện: Bức Tranh Lớn