Tìm hiểu cách chúng tôi làm việc với khách hàng để giúp họ đạt những mục tiêu kinh doanh thông qua các sự kiện xây dựng đội ngũ cải tiến.

Tập trung vào giao tiếp và các giá trị kinh doanh - MTU Maintenance

Ngày 19 tháng 2 năm 2018

Với mục tiêu trọng yếu là cải thiện vấn đề giao tiếp cũng như nhận thức về các giá trị doanh nghiệp trong một lực lượng lao động đa quốc gia, Eventology đã cung cấp hoạt động Bức Tranh Lớn của Catalyst Toàn Cầu cho 400 nhân viên của MTU Maintenance tại Richmond, BC, Canada. Đọc thêm..

Các đội ở Nam Phi đã phá kỷ lục thế giới Beat the Box - DStv Digital Media

Ngày 13 tháng 3 năm 2017

Trong tháng Hai, các đội từ DStv Digital Media đã phá vỡ kỷ lục hiện tại, đánh bại hơn 600 đội trên toàn thế giới. Dream Team Catalyst đã sử dụng Beat the Box 6 lần trong 15 và 16 tháng Hai. Đọc thêm..

Orchestrate! đầu tiên ở Châu Mỹ

Ngày 11 tháng 3 năm 2017

Orchestrate! Sự kiện xây dựng nhóm của Catalyst Global đã kết hợp các cá nhân thành một dàn nhạc hoàn chỉnh chỉ trong 90 phút, gần đây đã được ra mắt lần đầu tiên ở Tây Bán Cầu bởi Eventology, Catalyst Canada. Đọc thêm..

Beat the Box Tại 9 Quốc Gia - Continental Engineering Services

Ngày 23 tháng 9 năm 2016

Continental Engineering Services, tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập phòng CES của họ với một hoạt động xây dựng nhóm "Beat the Box" trên toàn cầu tại 9 quốc gia trên 11 thành phố và có 1188 nhân viên tham gia. Đọc thêm..

Hai Nhóm TạiShangri-La's Mactan Resort & Spa - 200 Đại Biểu Của Công Ty Đa Quốc Gia

Ngày 25 tháng 6 năm 2015

Catalyst Team Building Philippines đã thiết kế và tổ chức một sự kiện xây dựng nhóm mang phong cách Olympic của Catalyst Global, Hai Nhóm tại Shangri-La’s Mactan Resort và Spa tại Cebu, Philippines. Đọc thêm..

Go Team Study Mission - Du Lịch Dubai

Ngày 07 tháng 5 năm 2015

Du lịch Dubai đã có Nhóm Nghiên cứu về các nhà cung cấp của họ tại thị trường châu Á - Trung Quốc, Nam Á và Ấn Độ. Họ đã mời những người mua hàng từ MICE và các công ty cho một chuyến tham quan ở Dubai. Đọc thêm..

Flat Out Formula 1 với Teams Up Events - Turners

Ngày 28 tháng 4 năm 2015

Nhà máy rượu vang nổi tiếng thế giới Villa Maria Estate ở New Zealand là địa điểm không khả thi cho giải Flat Out Formula 1 Grand Prix với những người tham gia đến từ Turners Đọc thêm..

Tập trung vào các giá trị của tổ chức - Home Retail Group

Ngày 24 tháng 4 năm 2015

Team Building Asia gần đây đã dành 1 ngày rưỡi tham gia vào một chuỗi các hoạt động xây dựng nhóm được thiết lập bởi các đối tác của Catalyst Global tại Hồng Kông, Team Building Asia. Đọc thêm..

Office Products Depot Boom Time - Office Products Depot

Ngày 03 tháng 4 năm 2015

120 nhân viên của Office Products Depot từ khắp New Zealand gần đây đã tổ chức Hội nghị Quốc gia của họ tại bến cảng Trinity Wharf, Tauranga trên đảo phía bắc của New Zealand. Các nhà tổ chức đã chọn Team Up Events để tạo điều kiện cho người chơi phá băng nhanh Boom Time của Catalyst Global để khởi động sự kiện! Đọc thêm..

Tràn đầy năng lượng , vui vẻ với Đội Torque - Microsoft

Ngày 26 tháng 3 năm 2015

Một nhóm gồm 36 người tham gia đến từ Microsoft ở Ireland đã hào hứng và kết hợp với nhau khi họ lái xe vượt qua các nhiệm vụ để tạo ra một chiếc xe mô hình cho một đêm chung kết kéo dài. Đọc thêm..