Ngày 18 tháng 6 năm 2014

Cùng với các nhà lãnh đạo nhóm và các nhà quản lý từ khắp nơi trên thế giới, TomTom đã tổ chức một sự kiện đào tạo và phát triển kéo dài hai ngày đáng nhớ.

Giới thiệu

TomTom là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp định vị. Được thành lập vào năm 1991, TomTom đã phát triển từ một công ty nhỏ đến một công ty đa quốc gia được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán với mã chứng khoán bluechip, với hơn 3000 nhân viên và các văn phòng tại Châu Âu, Bắc Mỹ và Trung Đông, Châu Phi và Châu Á Thái Bình Dương.

Để giảm khoảng cách giữa tốc độ phát triển nhanh của công ty và sự phát triển của nhân viên, TomTom đã yêu cầu Catalyst cung cấp một số sự kiện dành cho nhóm trong sự kiện Đào Tạo & Phát Triển kéo dài 2 ngày tại Barcelona.

Chọn Catalyst cho Đào Tạo và Phát Triển

"Catalyst là một nhà lãnh đạo quốc tế trong lĩnh vực của họ. Thú vị, năng động và truyền cảm hứng cho mọi người là công việc kinh doanh của họ. Catalyst cũng hiểu rõ mục đích của chúng tôi là: thu hẹp khoảng cách và cải thiện không chỉ về chất lượng, mà còn là loại giao tiếp và tương tác qua nhiều lĩnh vực khác nhau trong phòng - và đặc biệt là qua các nền văn hoá. Điều rất quan trọng đối với chúng tôi là có những người đến từ Đài Loan, Anh và Hà Lan tại sự kiện nhóm Phát Triển. Ý tưởng là để họ ngừng làm việc trong một phút, tập trung vào nhu cầu và động lực của nhóm, và làm sắc nét hơn các công cụ giúp họ cùng nhau làm việc thông minh hơn và tốt hơn." TomTom Training & Development Officer giải thích, Tại sao TomTom chọn Catalyst

Chúng tôi cùng nhau tạo ra một chương trình phù hợp với mục đích và mục tiêu của TomTom và phù hợp với yêu cầu của sự kiện của họ. Chương trình này bao gồm Bean Around The World, BeatsWorkBig Picture, cùng với đào tạo và tạo điều kiện thuận lợi.

Đến ngày đó

Trước sự kiện, TomTom đã lưu giữ nhiều chi tiết dưới dạng gói bọc bởi vì họ muốn tạo ra sự tò mò và hứng thú. Nhiều nhà lãnh đạo nhóm và các nhà quản lý đã tụ tập tại Barcelona.

Trong hai ngày, mỗi hoạt động được giới thiệu bởi một phân đoạn lý thuyết, tập trung vào những cách khác nhau, trong đó mọi người được kích hoạt, lấy thông tin, đưa ra quyết định và hơn thế nữa. Lý thuyết đã được khám phá ngay lập tức thông qua từng sự kiện và được phản ánh trong một phiên thảo luận.

Bạn nên nhìn thấy khuôn mặt của họ! Tôi đã làm việc với hầu hết họ trong văn phòng và tôi rất ngạc nhiên trước cách họ thoát ra khỏi vỏ bọc của họ. Tất cả họ đều vào đó rất nhiều - trống rỗng, nhảy múa - ngay cả những phần thanh nhạc! Nó như, 'Wow! Anh ấy thật sự có thể quay!TomTom nói về BeatsWork, hoạt động cuối cùng

Lợi tức đầu tư

  • Trong suốt hai ngày, giá trị của TomTom thật sự được đặt vào thực tế khi mọi người liên lạc với sự cởi mở, quan tâm và sự kết hợp mà TomTom nhắm đến để truyền tải trong toàn bộ tổ chức của mình.
  • Ngay cả những người hoài nghi nhất về người tham gia đã thực sự tham gia, rào cản ngôn ngữ đã bị phá vỡ, và nó trở nên rõ ràng rằng mỗi người tham gia đều là một phần không thể tách rời của đội.
Tôi không muốn từ bỏ quá nhiều nhưng hãy nói rằng các hoạt động mang tính sáng tạo rất hấp dẫn và rất nhiều niềm vui. Catalyst đầu tư rất nhiều và thực sự khơi dậy tất cả trong các sự kiện của họ - đó là những gì làm cho họ độc đáo. Ý tưởng mà làm việc theo nhóm tốt tương đương sự thành công không phải là một thành công mới, nhưng Catalyst tạo ra một môi trường trong đó lý thuyết này trở thành hiện thực trong một khoảng thời gian rất ngắn. .TomTom bình luận Catalyst Teambuilding