Theo dõi tin tức toàn cầu mới nhất từ mạng lưới các công ty xây dựng đội ngũ lớn nhất thế giới, Mạng lưới Catalyst Team Building.

Làm Cho Bữa Tiệc Tất Niên Thành Công Rực Rỡ

Chủ các doanh nghiệp và các chuyên gia về nhân sự thường lo lắng về các ngày Lễ Giáng Sinh và mùa lễ hội. Việc lên kế hoạch cẩn thận cho mùa lễ hội chắc chắn sẽ là cách tốt nhất để giảm thiểu các vấn đề. Đọc thêm..

Các sản phẩm xây dựng đội ngũ của Catalyst hiện có tại Hy Lạp

Các sản phẩm xây dựng đội ngũ của Catalyst Toàn Cầu hiện đang có tại Hy Lạp thông qua giấy phép độc quyền với đội ngũ được đánh giá cao từ VISIBLE – Visionary Business Learning. Đọc thêm..

Catalyst Team Building đã có mặt tại Việt Nam.

Catalyst Global - tự hào mang sản phẩm cùng đội ngũ nổi tiếng thế giới của mình tới Việt Nam. Đọc thêm..

Làm thế nào để thực sự tạo ra các chuyến retreat khen thưởng nhân viên cấp cao

Stuart Harris cho biết các hoạt động xây dựng đội ngũ được lên kế hoạch kỹ lưỡng và sự tham gia là nền tảng của các chuyến retreat công ty. Đọc thêm..

Teambuilding.ie mở rộng sang Vương quốc Anh

Công ty xây dựng đội ngũ lớn nhất Ireland - Teambuilding.ie sẽ đưa những chương trình sự kiện đoàn thể tiên phong vào Vương quốc Anh thông qua mối quan hệ hợp tác mới của họ với Catalyst Toàn Cầu. Đọc thêm..

Team Challenge Company tham gia vào mạng lưới Catalyst Toàn cầu

Team Challenge Company đã được cấp phép độc quyền bán và phân phối những sản phẩm của Catalyst Toàn Cầu ở Scotland cũng như ở thị trường nước Anh. Mối quan hệ hợp tác này còn được dự kiến sẽ giúp thay đổi cách thức hoạt động của những sự kiện xây dựng đội ngũ tại Scotland và Anh. Đọc thêm..

Nêu bật sự tích cực

Một nơi làm việc với sự cân bằng về cảm xúc là một điều kiện hiệu quả hơn cả đối với mọi người. Dace Stīpniece lý giải cách bạn tạo ra một cảm giác kéo theo bằng cách tập trung vào phúc lợi của đồng nghiệp Đọc thêm..

Sự thay đổi mang lại cơ hội cho Catalyst Toàn Cầu ở Vương quốc Anh

Catalyst Toàn Cầu - mạng lưới xây dựng đội ngũ lớn nhất thế giới đã nắm bắt cơ hội thay đổi tại Vương quốc Anh sau công bố đóng cửa của BlueHat Group. Đọc thêm..

PREMIO Teambuilding tham gia Mạng Xây Dựng Nhóm Catalyst Global

Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu Premio Teambuilding, một thành viên mới của mạng xây dựng nhóm Catalyst Global đã được cấp giấy phép độc quyền cho thị trường và cung cấp các sản phẩm xây dựng nhóm của Catalyst Global tại Costa Rica và Panama. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy các chương trình xây dựng nhóm của Catalyst Global mà đang tạo ra cho các nhóm ở Trung và Nam Mỹ Đọc thêm..

Tiên Phong hay Cướp Biển?

Là một Người Tiên Phong Sáng Tạo, bạn biết kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Bạn có một ý tưởng tuyệt vời, đầu tư thời gian, tiền bạc và tài nguyên vào việc nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm sản phẩm sáng tạo mới của bạn. Bạn tung nó ra thị trường. Nhưng than ôi! Ngay trước khi bạn có thể cưỡi cánh buồm chính, những kẻ cướp biển vẫn đang theo dõi chặt chẽ hành động tiếp theo của bạn đã sao chép và tuyên bố đó là của riêng chúng. Đọc thêm..