Sausage Sensation là một cách tiếp cận hoàn toàn mới đối với các hoạt động nấu ăn theo nhóm, nơi mà những người tham gia ‘tự tay’ tạo ra một món đặc sản xúc xích." /> Ẩm thực theo nhóm với một thế giới khác biệt - Catalyst Team Building Việt Nam
sausage making team building

Ngày 14 tháng 7 năm 2011

Sausage Sensation là một cách tiếp cận hoàn toàn mới đối với các hoạt động nấu ăn theo nhóm, nơi mà những người tham gia ‘tự tay’ tạo ra một món đặc sản xúc xích.

Đơn giản nhưng hiệu quả đây là cách tuyệt vời để gắn kết các thành viên trong nhóm và quan trọng nhất là vui chơi, chuẩn bị, nấu ăn và ăn xúc xích.

Được thiết kế để Sausage Sensation có thể được tạo điều kiện trong bất kỳ môi trường trong nhà hoặc ngoài trời. Định dạng linh hoạt của nó cho phép sự đa dạng về văn hoá và chủng tộc của những người tham gia. Với cả hai chế độ ăn chay và ăn mặn thì hương vị của xúc xích đã hoàn toàn làm hài lòng tất cả mọi người.

Sausage sensation có thể được xác định như là một sự kiện đột phá tương tác cao hay là một bữa ăn nhẹ trước bữa ăn tối với những người tham gia tạo ra xúc xích.

Nhấp vào đây để biết thêm chi tiết về Sausage Sensation