Ngày 11 tháng 8 năm 2016

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Tập đoàn Antawaya, Chile đã tham gia vào mạng lưới xây dựng đội ngũ của Catalyst Toàn Cầu. Chúng tôi coi đây là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng sự hiện diện của Catalyst Toàn Cầu tại Nam Mỹ.

Tập đoàn Antawaya được thành lập vào năm 2011, với trọng tâm là kỹ năng lãnh đạo và hoạt động ngoài trời, Công viên Antawaya, tọa lạc tại một cánh rừng rậm rạp 11.000 hecta dưới chân đồi của Santiago. Họ đã sớm phát triển một đội ngũ tư vấn UHC Capacity tại trung tâm thành phố Santiago để tập trung vào đào tạo các kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng giao tiếp hiệu quả cho các tập đoàn đa quốc gia và các tập đoàn tại địa phương đang hoạt động tại Chile, cũng như ngày càng có nhiều doanh nghiệp đến Chile để tham dự hội nghị, hội họp, sự kiện hội nghị và các chuyến du lịch khen thưởng.

Đội ngũ đa ngành của Tập đoàn Antawaya nhằm mục đích tạo ra sự thay đổi trong các doanh nghiệp và đội ngũ, làm phong phú thêm đời sống của mọi người cả về mặt cá nhân cũng như về mặt chuyên môn thông qua các hoạt động xây dựng đội ngũ, đào tạo và học tập thông qua trải nghiệm. Tập đoàn Antawaya là những chuyên gia tại Chile trong các sự kiện đoàn thể trong nhà và ngoài trời, các chương trình đào tạo nhiều ngày toàn diện, các trò chơi kinh doanh tương tác và các hoạt động xây dựng đội ngũ.

“Đối với chúng tôi tại Tập đoàn Antawaya, đó là một thách thức lớn và cũng là niềm vui khi được trở thành một phần của Mạng lưới Catalyst. Antawaya là một công ty luôn tìm cách cung cấp những trải nghiệm độc đáo và sáng tạo cho các khách hàng của chúng tôi, đó là lý do tại sao khi chúng tôi tìm hiểu về Catalyst Toàn Cầu và được mang đến cơ hội tham gia, chúng tôi đã không ngần ngại. Chúng tôi rất phấn khích về thử thách khai thác các lợi ích toàn diện của mạng lưới Catalyst và mang chúng đến với thị trường Chile.”

Alfonso Canales, Giám đốc, Tập đoàn Antawaya

Tất cả các đối tác của Catalyst Toàn Cầu đều được đào tạo chuyên sâu nhằm đảm bảo rằng các sản phẩm xây dựng đội ngũ của Catalyst được bán và phân phối với cùng các tiêu chuẩn cao trên toàn cầu. Vì tinh thần hợp tác và sẻ chia tốt đẹp mà mạng lưới của Catalyst toàn cầu đã trở nên nổi tiếng. Ông Alfonso Canales hiện đang tham gia đào tạo tại chỗ chuyên sâu theo lời mời của đối tác Be Challenged tại Úc trước khi đến New Zealand để làm việc với Team Up Events.

“Chúng tôi rất vui mừng khi có một công ty đào tạo uy tín đại diện cho các sản phẩm xây dựng đội ngũ của chúng tôi tại Chile. Alfonso và đội ngũ tại Antawaya thực sự say mê về những kết quả tuyệt vời mà xây dựng đội ngũ có thể mang đến cho doanh nghiệp, đội ngũ cũng như các cá nhân và hoàn toàn tin tưởng vào sức mạnh từ các sản phẩm của Catalyst Toàn Cầu. Chúng tôi rất kỳ vọng về những hiểu biết sâu sắc và kiến thức mà Tập đoàn Antawaya sẽ mang đến cho cộng đồng các chuyên gia xây dựng đội ngũ toàn cầu của Catalyst.”

Guy Baker, CEO, Catalyst Toàn Cầu