Ngày 19 tháng 4 năm 2017

Catalyst Toàn Cầu - mạng lưới xây dựng đội ngũ lớn nhất thế giới đã nắm bắt cơ hội thay đổi tại Vương quốc Anh sau công bố đóng cửa của BlueHat Group.

“Chúng tôi rất bất ngờ về việc đóng cửa của BlueHat Group, đặc biệt là khi doanh số từ các sản phẩm xây dựng đội ngũ của Catalyst Toàn Cầu đã rất vững chắc tại Vương quốc Anh trong 5 năm qua. Mạng lưới Catalyst Toàn Cầu hiện đã có hơn 45 đối tác trên toàn thế giới. Trong thời gian làm việc với chúng tôi, Bluehat luôn là một trong 5 đơn vị hoạt động đứng đầu mạng lưới", Trưởng phòng phát triển kinh doanh tại Catalyst Toàn Cầu - ông Mark Davenport cho biết. “Đó là một tin tức đáng thất vọng. Chúng tôi đã khai triển những mối quan hệ tuyệt vời trong những năm qua với đội ngũ tại mặt đất của BlueHat Group, một đội ngũ có tay nghề và sự am hiểu nhất định. Việc đóng cửa gây ra bởi quản lý yếu kém này là một tổn thất lớn đối với ngành.”

BlueHat Group là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm xây dựng đội ngũ của Catalyst Toàn Cầu tại Vương quốc Anh từ năm 2011. Trở lại giai đoạn năm 2011, cùng với danh tiếng rực rỡ trên thị trường và nền tảng khách hàng có uy tín cũng như một đội ngũ vững chắc, BlueHat Group từng được xem là một sự lựa chọn đáng tin cậy. Chúng tôi tin rằng một loạt những quyết định kinh doanh nghèo nàn trong việc đa dạng hóa các sự kiện và những thị trường khác đã làm xao lãng Bluehat Group khỏi hoạt động kinh doanh xây dựng đội ngũ cốt lõi của họ tại Vương quốc Anh, điều này dẫn đến sự sụp đổ dần của họ trong những năm qua.

Ngay sau khi tin tức về việc đóng cửa được đăng tải, Catalyst Toàn Cầu đã lập tức chấm dứt giấy phép độc quyền tại Vương quốc Anh của họ với Bluehat Group. Nhưng với sự thay đổi mang lại cơ hội.

“Tại Catalyst Toàn Cầu, giờ đây chúng tôi đã xác định lại phạm vi Vương quốc Anh và sẽ công bố đối tác mới ở Scotland vào tuần tới,” - bình luận đầy phấn khởi của Davenport

Davenport cũng đề cập đến việc Catalyst Toàn Cầu đang trong cuộc thảo luận với một số công ty có uy tín cạnh tranh giành quyền bán và phân phối những sản phẩm của họ tại nước Anh. Davenport tha thiết cam đoan với các khách hàng tại Vương quốc Anh rằng bất kỳ nguyên giám đốc nào của Bluehat Group đều sẽ không được cấp giấy phép phân phối các sản phẩm của Catalyst Toàn Cầu tại Vương quốc Anh.

Đơn xin cấp giấy phép của Catalyst Anh quốc đã được thu thập và quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra trong vòng 2 tuần tới. Davenport kết luận rằng việc kinh doanh sẽ sớm hoạt động lại như thường lệ vì những khách hàng lâu năm, những người đã luôn đánh giá cao danh mục các chương trình xây dựng đội ngũ toàn diện, được nghiên cứu và thiết kế kỹ lưỡng của Catalyst Toàn Cầu trong 30 năm qua, dành cho những hoạt động xây dựng đội ngũ chỉ diễn ra một lần hay là một phần tích hợp trong chiến lược vốn con người tổng thể của họ.