Ngày 18 tháng 5 năm 2011

Catalyst Global rất vui mừng thông báo rằng Bluehat UK đã được cấp phép độc quyền để bán và cung cấp các sản phẩm của Catalyst ở Anh. Với mạng lưới các hoạt động được cấp phép ngày càng mở rộng trên toàn thế giới, Catalyst Global tự hào thông báo quan hệ đối tác của họ với công ty xây dựng nhóm từng đoạt giải thưởng Bluehat UK.

Việc cơ cấu lại của Catalyst UK đến vào thời điểm khi Bluehat vừa công bố kết quả ghi nhận. Tim Shepley, Giám Đốc Điều Hành của BlueHat UK nói: "Trong 21 năm, Catalyst đã và đang phát triển các sự kiện xây dựng nhóm tuyệt vời và chúng tôi rất vui mừng được cung cấp những sự kiện này cho họ tại Anh cùng với các sự kiện xây dựng nhóm của chúng tôi. Khách hàng muốn biết các sự kiện của họ, công ty sẽ hoàn toàn hiểu các nhu cầu của họ và cung cấp giải pháp thích hợp vào đúng thời điểm cho các nhóm cụ thể của họ. Cộng thêm các kinh nghiệm của Catalyst sẽ cho chúng tôi hiểu biết rõ ràng hơn.”

Charlotte Cornwallis trở thành Giám Đốc Bán Hàng của Catalyst UK và hy vọng sẽ tiếp tục xây dựng các mối quan hệ vững chắc với cả cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Đây là một thời điểm rất thú vị để xây dựng nhóm bởi vì bây giờ các khách hàng có thể được hưởng lợi từ sức sáng tạo của Catalyst, đang cùng làm việc với Bluehat. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những lợi ích của kinh nghiệm chung của chúng tôi.Charlotte Cornwallis

Fiona Craven có 11 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sự kiện của Catalyst và trở thành Giám Đốc Sự Kiện của Catalyst UK.

Làm việc cùng nhóm sự kiện của Bluehat có nghĩa là chúng tôi có thể cùng nhau cung cấp các giải pháp mạnh hơn cho khách hàng. Chúng tôi chia sẻ triết lý học tập qua kinh nghiệm và cả hai nhóm đã phát triển một số sản phẩm rất thành công và độc đáo. Fiona Craven

Quan hệ đối tác cũng là cơ hội để Bluehat cung cấp giải pháp toàn cầu cho khách hàng thông qua mạng Catalyst Global. Mark Davenport - Giám đốc của Catalyst Global cho biết: "Với các văn phòng ở khắp châu Âu, ở Mỹ, Châu Á, Úc, Châu Phi và Trung Đông, các khách hàng trên toàn thế giới sẽ có quyền truy cập vào các sản phẩm của Bluehat cũng như Catalysts". "Điều này sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng, những người muốn truyền đạt một thông điệp toàn cầu về làm việc theo nhóm, học tập theo nhóm và hiệu suất của nhóm. Chúng tôi cũng mong muốn cùng nhau phát triển các sản phẩm mới mà chúng tôi có thể cung cấp trên toàn thế giới.

Truy cập www.catalystteambuilding.co.uk để biết thêm thông tin về các chương trình xây dựng nhóm ở Anh.