Ngày 11 tháng 2 năm 2015

Catalyst Bulgary trước đây là GEA Events ra mắt tại sự kiện HR Industry hàng năm lần thứ tư diễn ra vào ngày 11 tháng 02 năm 2015 tại khách sạn Hilton, Sofia

HR Industry chỉ là sự kiện triển lãm sản phẩm và dịch vụ để quản lý nguồn nhân lực ở Bulgaria. Sự kiện được tổ chức bởi JobTiger, với sự hỗ trợ tài chính từ MetLife.

Catalyst Bulgary đã có cơ hội để ra mắt thương hiệu mới của họ. Trước đây được gọi là GEA Events, gần đây họ đã tạo lại thương hiệu để bắt tay vào thương hiệu Catalyst kết hợp với Catalyst Global Teambuilding - mạng lưới các doanh nghiệp xây dựng nhóm lớn nhất thế giới. Triển lãm của Catalyst Bulgary tại HR Industry đã nhận được sự quan tâm rất lớn, và cho những sự kiện này trong sự hiểu biết, hứng thú quan trọng vì nó cho phép truy cập vào bộ giải pháp xây dựng nhóm sáng tạo nổi tiếng của Catatlyst Global ở Bulgary.

Sự kiện được chính thức khai trương bởi ông Svetozar Petrov, Quản lý của JobTiger, bà Elka Dimitrova, Giám Đốc Chính Sách Quản Lý Thị Trường Lao Động và Tính Lưu Động trong Bộ Lao Động và Chính Sách Xã Hội và Ông Ivaylo Peev, Giám đốc " Giải Pháp Doanh Nghiệp "trong MetLife.

Trong ngày, 44 công ty hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, nhân viên kiểm toán, đào tạo, đào tạo và xây dựng nhóm, cho thuê nguồn nhân lực, bảo hiểm nhân thọ, y tế, nhân viên thời vụ, trợ lý và những người khác trình bày các dịch vụ mới của họ và gặp gỡ khách hàng và các đối tác kinh doanh.

Hơn 400 nhà quản lý của các công ty, các nhà quản lý nhân sự và những người quan tâm đến sự phát triển trong ngành, đã đến tham dự cuộc triển lãm. Tất cả họ đều nhận được một danh mục HR Industry miễn phí năm 2015, bao gồm các hồ sơ và danh mục các công ty nhân sự hàng đầu.