Ngày 04 tháng 6 năm 2016

Eventology đã mở văn phòng tại Toronto để phục vụ tốt hơn thị trường phía Đông Canada, được công bố vào ngày 1 tháng 6. Đặt trụ sở chính tại Vancouver, Eventology đã có 4 năm cung cấp các sự kiện trên khắp Canada và việc giới thiệu văn phòng tại Toronto sẽ cho phép công ty có thể phục vụ khách hàng tốt hơn tại phía Đông Canada thông qua các cuộc họp trực tiếp và các chuyến viếng thăm trước sự kiện.

Trưởng phòng Eventology là Julie Scott, trước đây từng là một người hướng dẫn dẫn đầu và giám đốc sự kiện và tiếp thị cho Biz Events tại khu vực vùng Vịnh trước khi trở lại Canada để theo học MBA. Sinh ra và lớn lên tại Halifax, NS, Scott thông thạo cả tiếng Pháp và tiếng Anh.

"Với Canada là một trong những quốc gia lớn nhất trên thế giới, văn phòng mới của chúng tôi sẽ cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ được trao giải thưởng toàn cầu của chúng tôi cho khách hàng với mức giá cạnh tranh hơn. Tôi rất vui vì có Julie ở vị trí lãnh đạo ở phía Đông Canada. Kinh nghiệm, sự năng động, cá tính, tỉ mỉ và kiến thức về môi trường kinh doanh tại các tỉnh phía Đông sẽ góp phần củng cố vị thế của chúng tôi như là một nguồn cung cấp các sự kiện xây dựng đội ngũ doanh nghiệp đẳng cấp thế giới của Canada." Theo Alexandra Pett, Eventology CEO

Eventology cung cấp các giải pháp dựa trên sự kiện đến các tập đoàn trên khắp Canada, hỗ trợ các tổ chức xây dựng đội ngũ tốt hơn thông qua các hoạt động đã được chứng thực nhằm tạo động lực, cải thiện giao tiếp và truyền cảm hứng sáng tạo. Các dịch vụ sự kiện của công ty bao gồm phần thưởng và khuyến khích, sản xuất hội nghị, các sự kiện phá băng và các sự kiện về khách sạn và du lịch.

Eventology giữ độc quyền với các sản phẩm xây dựng đội ngũ doanh nghiệp của Catalyst Toàn Cầu tại Canada. Một doanh nghiệp được thành lập cách đây hơn 25 năm, sử dụng sức mạnh của việc thiết kế trò chơi trí tuệ để tạo ra các hoạt động xây dựng đội ngũ tác động tích cực đến văn hóa của đội ngũ với các kết quả đã được xác thực và lâu dài. Các sản phẩm của Catalyst Toàn Cầu được kinh doanh và cung cấp thông qua mạng lưới đối tác của Catalyst Toàn Cầu, mạng lưới lớn nhất với các đại diện tại hơn 40 quốc gia.