Ngày 09 tháng 2 năm 2015

Công ty của Hà Lan, Windshift đã tham gia mạng xây dựng nhóm Catalyst Global.

Được thành lập cách đây hơn 13 năm, Windshift là công ty ở nước Hà Lan với các sự kiện liên quan đến bãi biển như thả diều, bắn cung bãi biển và đua thuyền buồm trên cát. Chúng từ lâu đã phổ biến và nổi tiếng về các giải pháp độc đáo của họ cho nhân viên trong nhiều ngày và các sự kiện xây dựng nhóm.

Một phần do nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng lớn của họ và sự tăng trưởng trong thị trường hội nghị và sự kiện ở Hà Lan, Windshift, với sự đa dạng trong tâm trí, đã ký một giấy phép để phân phối các sản phẩm xây dựng nhóm của Catalyst Global danh tiếng thế giới trên khắp Hà Lan.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, người sáng lập công ty Alex ten Klein đã tiết lộ về quyết định tham gia mạng lưới Catalyst Global,

”Là một Công ty và trên góc độ cá nhân tôi muốn mở rộng thêm nhiều hoạt động xây dựng nhóm khác nhau. Tôi nhìn thấy một tiềm năng rất lớn trong thị trường của chúng tôi. Danh mục sản phẩm của Catalyst Global là một cách hoàn hảo để giúp cho sự tăng trưởng trong thị trường truyền thống, các sự kiện bãi biển, và hơn nữa, chúng sẽ mang lại cho chúng tôi lợi thế cạnh tranh trong thị trường hội nghị và sự kiện đang phát triển. Một bước chuyển biến thú vị cho Windshift. "

Đó cũng là một tin thú vị đối với chúng tôi tại Catalyst Global. Với việc bổ sung của Windshift, Catalyst Global hiện được đại diện bởi 31 đối tác tại 71 quốc gia. Trong năm 2014, 1725 chương trình của Catalyst Global đã được triển khai với 145.357 người tham gia, trở thành mạng lưới xây dựng nhóm lớn nhất toàn cầu. Windshift với kiến thức sâu rộng về thị trường ngoài trời mang đến một mức độ chuyên môn độc đáo cho mạng Catalyst Global.

Để tìm hiểu cách Windshift có thể điều chỉnh giải pháp cho cuộc họp, sự kiện hay ngày xây dựng nhóm dành cho nhân viên của bạn, hãy truy cập trang web của họ tại www.windshift.nl.