Ngày 18 tháng 7 năm 2014

Hội nghị EuroZone 2014 của Catalyst Toàn Cầu đã cung cấp một nền tảng dành cho các doanh nghiệp có cùng chí hướng trong cộng đồng Catalyst trên khắp khu vực châu Âu nhằm lắng nghe, hợp tác, sáng tạo và cuối cùng là hưởng lợi ích từ các kiến thức được chia sẻ.

Hội nghị EuroZone 2014 của Catalyst Toàn Cầu đã cung cấp một nền tảng dành cho các doanh nghiệp có cùng chí hướng trong cộng đồng Catalyst trên khắp khu vực châu Âu nhằm lắng nghe, hợp tác, sáng tạo và cuối cùng là hưởng lợi ích từ các kiến thức được chia sẻ. Hội nghị EuroZone của Catalyst Toàn Cầu quy tụ được một đội ngũ các đối tác tài năng được cấp phép từ 12 quốc gia bao gồm Anh, Ireland, Slovenia, Lithuania, Tây Ban Nha, Pháp, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Nga, Rumani và UAE.

Chủ đề của hội nghị là: 'Tối đa hóa cơ hội kinh doanh của chúng ta với nhau'.

Ngày này đươc bắt đầu bằng việc CEO của Catalyst Toàn Cầu, Guy Baker chia sẻ tầm nhìn cho mạng lưới Catalyst Toàn Cầu và sau đó chuyển sang nhóm để lấy phản hồi và tư liệu. Guy Bergeaud, CEO của Team Building Pháp là người điều hành phiên họp với tiêu đề “Ai là gã khổng lồ của ai” một phiên họp nhanh bao gồm định giá, tiếp thị, truyền thông xã hội, bán hàngthiết lập mạng lưới với phần trình bày từ Andy Fieldhouse của Biz Events; Cristian Hossu của Universum Romania; Tim Shepley của Blue Hat Anh. Phiên họp đã kết thúc bằng cuộc thảo luận sôi nổi.

Thời gian để nghỉ ngơi!

Những người tham gia EuroZone của Catalyst Toàn Cầu đã có giờ nghỉ giải lao xứng đáng khi họ tham gia vào một sản phẩm “đi bộ” khám phá sự phức tạp của Bẫy Chuột, Tạo Hiệu ỨngXe Đạp Tre.

Sau giờ nghỉ giải lao, Andrew Fieldhouse mang đến một bài thuyết trình sâu sắc mang tiêu đề “Làm thế nào để phát triển doanh nghiệp từ Scratch”. Và sau đó, Richard Smith, Giám đốc bán hàng tại Bluehat Anh cũng mang đến một phần thuyết trình được đón nhận nồng nhiệt về cơ cấu tổ chức đội ngũ bán hàng của BlueHat Anh và chiến thuật bán hàng, đặc biệt chú trọng giải quyết các vướng mắc.

Trong bữa ăn trưa, các đại diện tham gia vào một “Tài liệu tiếp thị quay vòng” cho phép họ kiểm tra, chia sẻ và học hỏi từ các tài liệu tiếp thị của nhau.

Để đáp ứng cho khát khao từ các bên được cấp phép của Catalyst Toàn Cầu đối với các giải pháp xây dựng đội ngũ kĩ thuật tiên tiến, Fermin Guerricofrom Teambuilding Tây Ban Nha đã mang đến một sản phẩm tiềm năng Drone Zone. Fermin giải thích rằng nó vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu & phát triển và tính thực tế của máy bay không người lái đã được chứng minh, tuy nhiên, nhiệt huyết từ nhóm đối với việc khảo sát thêm về mức chi phí thấp hơn so với sản phẩm dự kiến.

Buổi chiều, CEO Guy Baker bắt đầu với phần cập nhật trên trang Web GoTeam.guru từ Catalyst Toàn Cầu. Sau đó, Kari và Dave Turner từ BlueHat Anh tổ chức một phiên hỏi đáp hăng say và mang thông tin hữu ích về tương lai của Đội Điều Tra.

Tiếp đến là Dani Polajnar từ Học viên xây dựng đội ngũ (TBA). Các ý tưởng của Dani về việc đẩy mạng Mạng lưới Catalyst Toàn Cầu, như bán, truyền thông chéo và việc chung thương hiệu là rất mới mẻ và sáng tạo. Ông ấy đã theo dõi từ những điều này với phần trình bày về vai trò và tầm quan trọng của việc có một đại sứ Catalyst trong mỗi tổ chức được cấp phép.

Thời gian để hoạt động!

Các đại diện tham gia vào sản phẩm mới Whisky Thông Thái và sau đó là sự kiện tái giới thiệu Cá Cược Quốc Tế với một con ngựa bập bênh bằng giấy bì cứng mới! Cả nhóm lên đường với một phiên bản mới và một phiên bản khác chưa được thử nghiệm của Đội Điều Tra, các đội chạy từ Cầu London đến South Bank trong nhiệt độ 30 độ đến đỉnh điểm trong một đài phun nước!

Mẹ thiên nhiên sẽ bật chương trình với thứ ánh sáng đẹp mắt hiển hiện vào lúc hoàng hôn khi cả nhóm đang uống rượu và ăn tối trên thuyền trên dòng sông Thames.

Tại Catalyst Toàn Cầu, chúng tôi tự hào vì đã tạo ra một môi trường đáng tin cậy, tạo ra một sự kiện sống động cho phép các chuyên gia xây dựng đội ngũ kết nối và chia sẻ trải nghiệm tốt nhất với các cá nhân đồng quan điểm khác trong EuroZone.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành từ đội ngũ Catalyst Toàn Cầu đến Tim Shepley, Mandy Cole, Fiona Craven, Ami Coleman, Dave Turner, Corinne Tatham, Andy Fieldhouse , Timo Herinaro, Guy Bergeaud , Martin Bergeaud, David Bassett , Oran Masterton, Darius Lornsargis , Luis Trindade , Christian Hossu, Maria Varlamov, Ola Kastensson, Elena Kastensson, Dani Polanjnar, Fermin Gerrico và Daniel Simó vì đã dành thời gian để tham gia sự kiện này.