Ngày 27 tháng 11 năm 2015

Tại Catalyst Global, chúng tôi rất vui khi mở rộng thị trường toàn cầu của chúng tôi đến Đức với đối tác độc quyền Spielgestalter.

"Spielgestalter" có nghĩa là "nhà sản xuất trò chơi", được thành lập bởi Markus Ruese và René Wittek vào tháng 1 năm 2013. Nằm ở trung tâm Cologne gần Duesseldorf, Bonn, Aachen, Rurgebiet và Frankfurt, Spielgestalter có thể cung cấp sản phẩm xây dựng nhóm của Catalyst Global trên khắp nước Đức.

Spielgestalter nổi tiếng ở Đức với sự kiện tablet GPS và gần đây với sự phát triển của sự kiện trong nhà rất phổ biến của họ, Beat the Box đã được chơi bởi hơn 2.500 người tham gia trong vòng chưa đầy 1,5 năm.

Chúng tôi rất vui mừng khi tiến thêm một bước trong quan hệ hợp tác với "Catalyst Global". Thông qua mạng Catalyst Global, bây giờ Spielgestalter thậm chí có thể cung cấp các sự kiện xây dựng nhóm chuyên nghiệp, cao cấp hơn cho khách hàng ở Đức. Điều này sẽ giúp cho chúng ta có cơ hội để phát triển Spielgestalter thành công ty xây dựng nhóm sáng tạo số một ở Đức trong vài năm nữa!

René Wittek, Giám Đốc Sáng Lập, Spielgestalter

Chúng tôi cũng rất vui mừng khi Beat the Box đã được thêm vào bộ sản phẩm xây dựng nhóm của Catalyst Global và sẽ có mặt trên khắp thế giới từ tháng 1 năm 2016. Beat the Box hoàn toàn là một thông điệp, đó là một sự hợp tác trong cuộc đua có giới hạn thời gian với 'một tầm nhìn' và với Catalyst chúng ta có thể vươn ra thế giới với nó!

Markus Ruese, Giám Đốc Sáng Lập, Spielgestalter