Two Tribes là một lễ kỷ niệm của các trò chơi bản địa từ khắp nơi trên thế giới. Với sức khoẻ và niềm vui của nhân viên trở thành một vấn đề của "công ty" thì khái niệm mới của thương hiệu này được thiết kế để khuyến khích mọi người có đủ khả năng để tham gia vào một môi trường vui vẻ và được hỗ trợ." /> Catalyst Ra Mặt Olympiad - Catalyst Team Building Việt Nam
Two Tribes Team Building Fun Outdoor Games

Ngày 11 tháng 2 năm 2011

Two Tribes là một lễ kỷ niệm của các trò chơi bản địa từ khắp nơi trên thế giới. Với sức khoẻ và niềm vui của nhân viên trở thành một vấn đề của "công ty" thì khái niệm mới của thương hiệu này được thiết kế để khuyến khích mọi người có đủ khả năng để tham gia vào một môi trường vui vẻ và được hỗ trợ.

Với Olympic London 2012 sắp diễn ra, chúng tôi đã xây dựng để cung cấp một Olympiad để cung cấp các môn thể thao cho tất cả mọi người.

Được thiết kế để thiết lập các đường đua, trải nghiệm lành mạnh này phải đảm bảo về tính toàn vẹn và tôn trọng lẫn nhau. Định hướng duy nhất của Two Tribes là tạo ra một sân chơi bình đẳng, giới thiệu những người tham gia các môn thể thao truyền thống mà họ chưa có cơ hội trải nghiệm.

Nếu ngày làm việc tiếp theo của bạn gọi đội xây dựng ngoài trời với tinh thần cạnh tranh mạnh mẽ thì Two Tribes chỉ có thể là thuốc bổ!

Nhấn vào đây để biết thêm chi tiết về Two Tribes