Ngày 20 tháng 6 năm 2017

Catalyst Global - tự hào mang sản phẩm cùng đội ngũ nổi tiếng thế giới của mình tới Việt Nam.

Vừa qua Catalyst Việt Nam vừa được đội ngũ các nhà huấn luyện của Catalyst Global đến trao đổi và truyền đạt các kinh nghiệm quốc tế trên lĩnh vực game team building. Có thể kể đến một số trò chơi đặc sắc nhằm phá băng và đẩy năng lượng như: "Thời gian bùng nổ", "Biết người, biết ta"...hoặc các trò chơi giúp xây dựng đội nhóm hàng đầu của Catalyst Global như: 'Đánh bại chiếc hộp, 'Xây Kim Tự Tháp', ‘Phản ứng dây chuyền'.

Đứng đầu Catalyst tại Việt Nam là Ông Trương Văn Hoàng – người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo - xây dựng đội ngũ và du lịch đã chia sẻ:

"Tôi tin chắc rằng những sản phẩm như Go Team - trò chơi ứng dụng tuyệt vời của Catalyst Global dựa trên cuộc chạy đua truy tìm kho báu sẽ rất được ưu chuộng tại một thị trường có nhiều tiềm năng như Việt Nam. Các trò chơi vừa giúp chúng ta thư giãn, vui chơi, thoải mái đầu óc vừa là một công cụ tuyệt vời cho việc xây dựng đội ngũ, đội nhóm, là một món quà cho những du khách muốn khám phá các điểm đến nổi tiếng như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hội An, Hà Nội và xa hơn nữa.

Đồng hành cùng với Ông Trương Văn Hoàng là chị Lương Thị Thu Cúc, một người nhiệt tình và sôi nổi. Chị Cúc tin rằng sức mạnh của việc xây dựng đội ngũ giúp nâng cao đời sống làm việc cho nhân viên. Nếu điều này thành công sẽ giúp cho doanh nghiệp có những nhân viên trung thành và nghiêm túc giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh. Chị Cúc chia sẻ:

"Tôi rất tự hào khi đưa các sản phẩm xây dựng đội nhóm của Catalyst vào Việt Nam, Tôi và những thành viên tham gia rất thích chương trình đào tạo của các chuyên gia Catalyst Global, chúng tôi đã có khoảng thời gian học tập tuyệt vời và tiếp nhận được nhiều thông tin bổ ích. Tôi đảm bảo rằng với sản phẩm chất lượng cao và được thiết kế đặc biệt của Catalyst sẽ đem lại cho doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và khách hang nói chung những kết quả tuyệt vời."

Ông Guy Baker - Giám đốc điều hành của Catalyst Global cho biết:

"Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy việc xây dựng đội ngũ tại Việt Nam đa số gắn với các hoạt động trò chơi ngoài trời với xu hướng chỉ tập trung vào cá nhân nhằm đạt được niềm vui hơn là xây dựng đội ngũ ngắn hạn và dài hạn cho doanh nghiệp. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đã dần nhận ra lợi ích của sự việc tham gia các hoạt động xây dựng nhóm, họ biết sự ổn định – hạnh phúc của nhân viên tỉ lệ thuận với kết quả kinh doanh của doanh nghiệp họ. Chính vì vậy các chủ doanh nghiệp lớn bắt đầu tìm kiếm các sản phẩm xây dựng đội ngũ cao cấp, thú vị hơn nhưng quan trọng là phải có giá trị lâu dài cho doanh nghiệp."

Đội ngũ Catalyst tại Việt Nam đang có kế hoạch tổ chức các chương trình miễn phí cho các cơ quan, doanh nghiệp nhằm giới thiệu sản phẩm xây dựng đội nhóm của Catalyst vào tháng tới. Để đặt chỗ cho sự kiện thú vị này, vui lòng gửi email cho Catalyst Việt Nam qua địa chỉ: info@catalystteambuilding.vn.