Ngày 28 tháng 6 năm 2017

Các sản phẩm xây dựng đội ngũ của Catalyst Toàn Cầu hiện đang có tại Hy Lạp thông qua giấy phép độc quyền với đội ngũ được đánh giá cao từ VISIBLE – Visionary Business Learning.

Tận dụng phương pháp trải nghiệm mạnh mẽ, VISIBLE Hy Lạp cung cấp các giải pháp đào tạo và xây dựng đội ngũ sáng tạo, hoàn toàn được thiết kế và điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng nhằm đảm bảo kết quả tích cực tối đa. Với tầm nhìn là mối liên kết không thể tách rời trong sự phát triển của khách hàng để không ngừng cải thiện nguồn nhân lực và môi trường làm việc, đội ngũ tại VISIBLE hoàn toàn phù hợp với văn hóa của mạng lưới xây dựng đội ngũ Catalyst Toàn Cầu.

“Mặc dù bất ổn về kinh tế và chính trị, Hy Lạp vẫn đứng vững trên hệ thống đối tác mới của Catalyst Toàn Cầu! Trong hai năm qua, chúng tôi đã nghiên cứu thị trường xây dựng đội ngũ tại Hy Lạp, và chứng kiến một tình huống đang dần được cải thiện, dẫn đến việc chúng tôi nói chuyện với các đối tác tiềm năng. VISIBLE nổi bật vì cam kết trong đào tạo và xây dựng đội ngũ, cách tiếp cận toàn diện và kiến thức sâu rộng của họ về thị trường Hy Lạp.”  Mark Davenport, Giám đốc phát triển kinh doanh của Catalyst Toàn Cầu nhận định.

VISIBLE cam kết với các bên liên quan trong những mối quan tâm của khách hàng, một động lực vững chắc để họ tìm ra các giải pháp đúng đắn nhằm đáp ứng các yêu cầu độc đáo của mỗi khách hàng với các kết quả tốt nhất. Đội ngũ tại VISIBLE rất vui mừng khi được bổ sung các sản phẩm xây dựng đội ngũ Catalyst đã được chứng thực trên toàn cầu để cung cấp cho các khách hàng của họ.

VISIBLE được thành lập để cung cấp các giải pháp đào tạo sáng tạo, hoàn toàn được thiết kế và điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể của mỗi công ty cũng như tổ chức. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào những lợi ích mang lại thông qua các hoạt động xây dựng đội ngũ không chỉ cho phát triển đào tạo mà còn mang mọi người lại với nhau, vui vẻ và xây dựng các mối quan hệ vững chắc giữa các đồng nghiệp. Các dịch vụ xây dựng đội ngũ của chúng tôi ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn theo mỗi năm qua đi và chúng tôi quyết định đưa VISIBLE lên một tầm cao mới bằng làm đối tác với một công ty tiếng tăm nhất trong lĩnh vực này, Catalyst Toàn Cầu. Bằng cách kết hợp chuyên môn của chúng tôi với Catalyst Toàn Cầu, chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho khách hàng những giải pháp trải nghiệm cải tiến và sáng tạo nhằm tạo ra cho họ những trải nghiệm đào tạo đáng nhớ và độc đáo.” Eleana Katsimi từ VISIBLE cho biết.

Đội ngũ tại VISIBLE đã tham gia buổi tập huấn của Catalyst Toàn Cầu tại văn phòng của họ ở Athens vào tuần trước.

Chúng tôi rất vui mừng khi được Mark và Rob đào tạo để dấn thân vào thế giới Catalyst Toàn Cầu và chúng tôi vui vì không chỉ sự nhiệt tình và trình độ học vấn của họ mà còn là cách tiếp cận thân thiện và thật sự chuyên nghiệp.” Eleana nhận xét.

Trong buổi tập huấn, Rob Yeung, Giám đốc sản phẩm tại Catalyst Toàn Cầu cho biết,

“Đó là một thành công lớn. Đội ngũ tại Visible là một đội ngũ nhiệt huyết và thông minh, nhanh chóng nắm bắt các ý tưởng về một loạt các sản phẩm xây dựng đội ngũ Catalyst. Họ đã có một số các sản phẩm xây dựng đội ngũ hàng đầu của Catalyst Toàn Cầu như Đam Mê Tốc Độ, Đội Điều Tra, Mùi Hương Tuyệt Vời và Đua Hết Tốc Lực Kim Tự Tháp. Tôi biết rằng Catalyst Hy Lạp sẽ mang đến một cấp độ thành quả cần thiết để thúc đẩy sự xuất sắc trong xây dựng đội ngũ cho cả các doanh nghiệp địa phương cũng như các doanh nghiệp đa quốc gia đang hoạt động tại Hy Lạp. Tôi chúc họ được thành công.”