Ngày 23 tháng 6 năm 2015

Catalyst Global rất vui khi mở rộng phạm vi của mình ra toàn cầu và tiếp cận với mảnh đất tuyệt vời của Mexico ở Châu Mỹ Latinh, bắt tay với Grupo Quilova đã có giấy phép độc quyền để bán và phân phối các sản phẩm Xây Dựng Nhóm Của Catalyst

Catalyst Mexico là một phần của Grupo Quilova do Gabriel Quijano, Cecilia Lopez và Sonia Peña điều hành từ thành phố Monterrey, Mexico. Monterrey là trung tâm kinh doanh công nghiệp của Mexico là địa điểm tuyệt vời để tiếp cận và tạo điều kiện cho các hoạt động xây dựng nhóm tại Mexico bao gồm các điểm đến MICE đang phát triển như Mexico City, Guadalajara, Puebla, Can-Cun và các điểm đến mới nổi như Zacatecas, Queretaro và San Luis Potosi, tất cả đều có các điểm hội nghị và sự kiện thành công tốt đẹp.

Catalyst Mexico tự hào về việc tạo ra các sự kiện xây dựng nhóm vui nhộn và thú vị được thiết kế để đáp ứng nhu cầu độc đáo của khách hàng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm bán hàng, tiếp thị và FMCG, quản lý và phát triển Nhóm Bán Hàng trên ba khu vực toàn cầu (Mỹ, Châu Âu và Trung Đông), Catalyst Mexico, Giám Đốc Điều Hành, Gabriel Quijano đã có kinh nghiệm sâu rộng và sự hiểu biết về các động lực của nhóm và cam kết của nhân viên. Gabriel đứng đầu một đội ngũ giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.

Gabriel tin rằng việc hợp tác với Catalyst Global diễn ra vào thời điểm thích hợp vì các sự kiện doanh nghiệp và du lịch MICE ở Mexico đang tăng lên theo cấp số nhân. Với sự đa dạng của Catalyst Global các giải pháp xây dựng đội ngũ đã được kiểm chứng và sáng tạo, Catalyst Mexico có thể đáp ứng nhu cầu đào tạo và xây dựng đội ngũ của thị trường tinh vi này.

Website của Catalyst Mexico: www.catalystmexico.com

Thông tin liên hệ xây dựng nhóm ở Mexico info@catalystmexico.com