Ngày 07 tháng 2 năm 2017

Catalyst Global thông báo quan hệ đối tác độc quyền với Agence Synergy để bán và cung cấp các sản phẩm Xây Dựng Nhóm Của Catalyst tại Tunisia.

Được thành lập vào năm 2010, Synergy là một Công Ty Quản Lý Sự Kiện hàng đầu cung cấp Giải Pháp Hội Họp và Sự Kiện cho các khách hàng doanh nghiệp tại Tunisia và các quốc gia khác. Qua nhiều năm, Synergy đã trở nên nổi tiếng về chuyên môn trong việc cung cấp các kết quả qua nhiều lĩnh vực bao gồm lập kế hoạch sự kiện, tổ chức đại hội, du lịch khen thưởng, chương trình khen thưởng, ra mắt sản phẩm và quản lý cuộc họp. Đến nay, các dịch vụ của họ đã tập trung vào việc giúp các công ty hiểu rằng sự thành công trong kinh doanh của họ dựa vào việc thu hút và tạo cảm hứng cho nhân viên, kênh đối tác và kênh khách hàng bằng cách thúc đẩy hiệu suất lớn hơn thông qua họ. Với tóm tắt này, theo tự nhiên Synergy đã phát triển để hướng tới mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo trong việc xây dựng nhóm ở Tunisia.

"Sau hơn bảy năm tồn tại, chúng tôi tại Synergy có tham vọng để trở thành một người chơi chính trong khu vực của ngành công nghiệp xây dựng nhóm. Tham gia mạng xây dựng nhóm Catalyst Global đã được thành lập nhiều năm và lớn mạnh sẽ mang đến cho chúng tôi một đòn bẩy quan trọng trong việc phát triển kinh doanh của chúng tôi và đáp ứng với yêu cầu thị trường đang phát triển nhanh tại Bắc Phi. Vì vậy ngày nay chúng tôi tự hào để trở thành một phần của Catalyst Global với những người mà chúng tôi chia sẻ các giá trị kinh doanh thiết yếu và mong muốn được đạt được những thành tựu chung trong tương lai.

Ghazi Cheikhrouhou, Nhà Sáng Lập

 

Thành viên mạng độc quyền cho phép Synergy truy cập đến danh mục đầu tư toàn diện của các giải pháp xây dựng nhóm đã được kiểm chứng của Catalyst, đào tạo toàn diện, tài liệu và chuyên gia bán hàng & tiếp thị, cũng như, cơ hội tuyệt vời để cộng tác với xây dựng nhóm, đào tạo và các doanh nghiệp MICE trên toàn thế giới.

”Chúng tôi ở Catalyst Global rất vui mừng khi có thêm một Công ty Quản lý Sự kiện khác tham gia vào mạng lưới xây dựng nhóm toàn cầu của chúng tôi. Sự hợp tác với Synergy nhận ra một xu hướng ngày càng tăng của Công Ty Quản Lý Sự Kiện đã được xác lập, xác định giá trị của việc xây dựng nhóm cho khách hàng của họ và những lợi ích to lớn của mạng Xây Dựng Nhóm Của Catalyst.”

Mark Davenport, Trưởng Phòng Kinh Doanh, Catalyst Global

Phương châm của Synergy là "Thiết kế và mang lại cuộc sống cho những sự kiện đã cũ, vượt quá sự mong đợi của khách hàng”. Hàng nghìn người đã trải nghiệm các sản phẩm xây dựng nhóm của Catalyst trên toàn thế giới mỗi năm biết rằng chúng tôi muốn vượt quá sự mong đợi của khách hàng, vì vậy chúng tôi biết rằng chúng tôi đã tìm thấy một synergy với Agence Synergy.