Ngày 19 tháng 8 năm 2015

Catalyst Global rất vui để thông báo với các bạn một đối tác mới Challenge Group, đã có được giấy phép độc quyền để bán và phân phối các sản phẩm xây dựng nhóm của Catalyst tại Israel.

Nhóm Thách Thức (Challenge Group) là một công ty đào tạo và xây dựng nhóm của Israel. Với Trụ Sở Chính tại Tel-Aviv, họ đã tạo ra các hoạt động vui chơi, các hoạt động xây dựng nhóm tuyệt vời trên khắp đất nước Israel.

Challenge Group tự hào tạo ra những trải nghiệm hàng đầu và cơ hội mời mọi người tham gia và vui vẻ ! Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của họ thông qua việc yêu thích các hoạt động ngoài trời và niềm đam mê lướt sóng, trượt tuyết, cưỡi ngựa và vô số các cuộc phiêu lưu khác là những chuyên gia tạo ra những ngày ở ngoài trời thú vị và đặc biệt thông qua sự đổi mới, sáng tạo.< /p>

Được thành lập cách đây 10 năm bởi hai anh em Assaf & Liron Yakobi, ban đầu là một Công Ty Đào Tạo Ngoài Trời cho các nhóm nhỏ. Với nền tảng trong tư vấn kinh doanh và quân đội Israel, họ nhanh chóng chuyển sang các giải pháp xây dựng nhóm thiết kế riêng cho các sự kiện của công ty lớn. Và, họ đã tạo ra những sự kiện lớn cho hàng ngàn người kể cả năm ngoái (theo hình ảnh), họ đã thiết lập một cuộc đua có chướng ngại vật đầu tiên ở Israel, với 5000 người chạy qua rừng với rất nhiều bùn và những chướng ngại vật điên rồ!

Giám đốc sáng lập, Assaf coi mối quan hệ đối tác với Catalyst Global là một cơ hội tốt để đưa Israel vào những chương trình và hoạt động xây dựng nhóm sáng tạo nhất trên thế giới.

"Chúng tôi rất tự hào để trở thành một thành viên của Mạng Xây Dựng Nhóm Của Catalyst và mong muốn hợp tác và chia sẻ với những người có cùng suy nghĩ trong cùng một ngành công nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm của Catalyst sẽ mang lại một hướng mới cho việc xây dựng nhóm ở Israel và cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao về việc cung cấp các sự kiện đáp ứng được nhu cầu của khách hàng để mang lại kết quả lâu dài. Cũng giống như nhóm Catalyst Global, chúng tôi thích những thách thức, chúng tôi là những thành viên của nhóm và chúng tôi rất thích cười!"

Assaf Yakobi, Giám Đốc Điều Hành | Challenge Group

" Quan hệ đối tác với Challenge Group là một động thái chiến lược nhằm đảm bảo các sản phẩm xây dựng nhóm của Catalyst được bán và phân phối theo các tiêu chuẩn cao của chúng tôi tại Israel . Chúng tôi rất vui mừng về sự vui vẻ, tài năng và sự hiểu biết mà Assaf & Liron và nhóm của họ mang đến cho Mạng Xây Dựng Nhóm Của Catalyst.”

Mark Davenport, BDM | Catalyst Global

Challenge Group sẽ bắt đầu bằng cách đưa một số sản phẩm xây dựng nhóm của Catalyst đáng thử nghiệm nhất vào thị trường của Israel bao gồm Flat Out Formula 1, Big Picture, Need 4 Speed, River RunnerBridging the Divide and Two Tribes.

Để biết thêm thông tin về Challenge Group, hãy truy cập www.clg.co.il