Nhà Máy Đồ Chơi liên quan đến 200 đại biểu hội nghị cùng làm việc với nhau để sản xuất đồ chơi bằng gỗ cho hoạt động từ thiện." /> Dây chuyền sản xuất đồ chơi bằng gỗ - Catalyst Team Building Việt Nam
Toy Factory Charitable Team Building Activity

Ngày 09 tháng 11 năm 2011

Chúng tôi vừa tổ chức một hoạt động nhóm CSR thành công khác. Nhà Máy Đồ Chơi liên quan đến 200 đại biểu hội nghị cùng làm việc với nhau để sản xuất đồ chơi bằng gỗ cho hoạt động từ thiện.

Các đối tác của Catalyst Team Building Asia đã hoàn thành chương trình cho TE Connectivity tại hội nghị của họ ở Thượng Hải. Làm việc cùng nhau trong 18 nhóm, họ đã hình thành dây chuyền sản xuất để lắp ráp và sơn một loạt các đồ chơi bằng gỗ sang bóng. Đồ chơi Xe Đua, Thuyền và máy bay đã được các tổ chức từ thiện trao cho trẻ em trong khu vực.

Nhà Máy Đồ Chơi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, chứng minh nhóm đã có nhiều kinh nghiệm cho phép các đại biểu đóng góp một vai trò tích cực vào trách nhiệm xã hội của công ty.

Mùa lễ hội đang đến gần! Nếu bạn đang tìm kiếm một hoạt động nhóm cho mùa Giáng sinh thì Nhà Máy Đồ Chơi có thể là sự kiện lý tưởng để biến nhóm của bạn thành "Trợ Lý Của Santa".

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm Về Nhà Máy Đồ Chơi