Ngày 25 tháng 10 năm 2015

Giờ đây, BeChallenged là một đối tác chính thức và độc quyền của sản phẩm Guinness World Records™ Team Challenge tại Úc, nó cho phép BeChallenged phân phát sự kiện đẳng cấp thế giới này trên toàn nước Úc.

Như là một phần của mối quan hệ hợp tác giữa Catalyst Global và Guinness World Records™, GWR Team Challenge được ra mắt thông qua mạng Catalyst Global. Hoạt động tại Vương Quốc Anh thông qua các đối tác của Catalyst Global BlueHat Group, ở Trung Đông thông qua <BizEvents và hiện tại ở Úc thông qua BeChallenged.

Sự ra mắt chính thức được tổ chức vào ngày 16 tháng 10 tại Novotel Sydney trên Cảng Darling. 50 đại biểu đến từ nhiều ngành kinh doanh khác nhau đã tham dự để thử tay nghề của họ trong việc đạt được danh hiệu Guinness World Records™. Sau phần giới thiệu ngắn gọn và đào tạo, các đội đã bắt đầu thi đấu để giành danh hiệu chính thức. "Tiếng ồn trong phòng thật đáng kinh khủng" - Hard Rock Café Australia là đội đứng đầu sau khi đã chiến thắng ở vòng chung kết để đạt được danh hiệu ra mắt Chính Thức của Guinness World Records™. "Tôi chưa bao giờ nhìn thấy bất cứ điều gì giống như thế này" - Transport NSW.

Giờ đây BeChallenged có thể tổ chức sự kiện này ở bất cứ nơi nào ở Úc, cả trong nhà và ngoài trời cho các nhóm từ 8 người trở lên. Ngoài ra, đây là một trong những lựa chọn xây dựng nhóm độc đáo tại Úc, Guinness World Records™ Team Challenge có rất nhiều lợi ích của nhóm chính như: truyền thông, cải tiến quy trình, thành tích của nhóm và không chỉ là cơ hội để thử mà còn có cơ hội để phá vỡ kỷ lục Guinness Thế Giới và được xếp hạng chính thức là Officially Amazing™.

Giới thiệu về Catalyst Australia - BeChallenged

BeChallenged là một công ty xây dựng nhóm sáng tạo, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết đã thiết kế và tạo điều kiện cho các chương trình xây dựng nhóm độc đáo và các sự kiện nhóm trên khắp nước Úc. BeChallenged có trên 100 chương trình, từ các chương trình 30 phút, chương trình nửa ngày, các sự kiện tổ chức vào buổi tối và hội thảo. Cho dù đó là trong nhà hay ngoài trời, BeChallenged sẽ hoàn toàn phù hợp dành cho bạn.