Ngày 19 tháng 12 năm 2014

Catalyst Toàn Cầu tự hào thông báo rằng Event Masters Bỉ đã tham gia vào mạng lưới xây dựng đội ngũ Catalyst Toàn Cầu.

Bộ phận xây dựng đội ngũ của Event Master đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện sáng tạo và đổi mới. Mặc dù đã có hơn 50 ý tưởng đã được chứng thực dành cho các khách hàng lựa chọn nhưng Event Masters rất vui mừng khi được trở thành nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm của Catalyst Toàn Cầu tại Bỉ, đặc biệt là các trò chơi kinh doanh và các sự kiện âm nhạc.

Hãy quan sát thật kỹ quá trình phát triển của các trò chơi tương tác đỉnh cao dành cho bữa tối của Event Masters, Trận Chiến Của Những Chiếc Bàn, thông qua mạng lưới Catalyst Toàn Cầu trong quý 1 năm 2015. Đây là một hoạt động hết sức linh hoạt, cá nhân hóa và được dàn dựng kịch bản kỹ lưỡng nhằm biến đội của bạn thành các nhóm nhỏ - và tất cả những điều này sẽ diễn ra trong suốt bữa ăn tối! Nó sẽ sớm được giới thiệu đến mạng lưới Catalyst Toàn Cầu.

Giám đốc điều hành Event Masters, Bert Knuts và Giám đốc quản lý đối tác, Johnny Machiels đã đến Lyon để chứng kiến đối tác xây dựng đội ngũ khác của Catalyst Toàn Cầu, Eagles Team Building Pháp cung cấp một buổi Hòa Âm 600 pax cực chất!

Event Masters không phải là một doanh nghiệp xây dựng đội ngũ thông thường; nỗ lực CSR của họ rất đáng được khen ngợi. Event Masters là đối tác bài bản của Cunina, góp phần đào tạo 40 Cunina nhằm khuyến khích những đứa trẻ trở thành Trợ Lý Y Tế Cộng Đồng ở vùng Himalaya tại Nepal. Tháng 11, Johnny đã dành thời gian cho hoạt động từ thiện tại Nepal, gặp gỡ các doanh nghiệp châu Á trong mạng lưới xây dựng đội ngũ Catalyst Toàn Cầu tại hội nghị Asia Zone 2014.

Việc bổ sung thêm Event Masters làm nâng tổng số doanh nghiệp tham gia vào mạng lưới xây dựng đội ngũ Catalyst Toàn Cầu lên đến con số 40!

Tìm hiểu thêm về Event Masters :  www.eventmasters.be