Ngày 09 tháng 6 năm 2016

Catalyst Global tiếp tục tiến sâu vào châu Âu. Nóng lên sau các mối quan hệ đối tác gần đây của chúng tôi tại Cộng Hòa Séc, là một liên minh chiến lược với các chuyên gia xây dựng nhóm ở Ba Lan - ExProfesso.

Được thành lập vào năm 2003, ExProfesso có rất nhiều kinh nghiệm và sáng tạo trong việc thiết kế các trò chơi mô phỏng và nhập vai. Cộng đồng Catalyst được thành lập trên nguyên tắc hợp tác và chia sẻ kiến thức. Chúng tôi rất hào hứng trong việc 'tìm hiểu về cách chơi' mà ExProfesso sẽ đóng góp vào mạng.

Tại sao lại là Catalyst?

"Luôn luôn cần phải đổi mới, gây bất ngờ cho khách hàng của chúng tôi với "một vài cái gì đó mới", với "một vài cái gì đó tươi sáng"- chúng tôi liên tục tìm kiếm các ý tưởng mới và chúng tôi luôn không thỏa mãn trong lĩnh vực này - giống như khách hàng của chúng tôi;) Đó là lý do tại sao chúng tôi rất tin tưởng vào mạng lưới xây dựng nhóm của Catalyst Global. Và chúng tôi rất vui khi được hợp tác với tất cả các bạn! "

Monika Dymacz (Giám Đốc ExProfesso)

Tương lai của việc xây dựng nhóm ở Ba Lan?

Đã dành thời gian đáng giá với nhóm Ba Lan giống như các đối tác khác trong mạng lưới xây dựng nhóm Catalyst Global, họ được truyền cảm hứng bởi văn hoá, khoa học, thể thao và nỗ lực của con người. Giống như họ đã áp dụng một cách tiếp cận 'Millennial' khi thiết kế các hoạt động xây dựng nhóm. Chúng tôi thật sự rất hào hứng với các trò chơi "kỹ năng giải quyết vấn đề" như Fresh Biz, Beat Box và Big Picture hiện đã có ở Ba Lan"

Mark Davenport, Giám đốc Catalyst Global

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để tăng cường tính hiệu quả của nhóm của bạn ở Ba Lan, xin vui lòng liên hệ với ExProfesso.