Ngày 01 tháng 11 năm 2015

Vào ngày 28 – 31 tháng 10 năm 2015, các thành viên của Mạng Xây Dựng Nhóm của Catalyst đã tập trung tại Bangkok tại Anatara Riverside Resort, để tổ chức hội nghị toàn cầu hai năm một lần. Hội nghị đã tập hợp 40 công ty xây dựng nhóm tốt nhất thế giới, đại diện cho 60 quốc gia theo khẩu hiệu của hội nghị, Tầm nhìn 2020 – Tương Lại Của Chúng Ta, Mạng Lưới Của Chúng Ta.

Hội nghị là cơ hội cho những người tham gia để kết nối và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế tốt nhất, thảo luận về cách tăng cường sức mạnh của mạng lưới Catalyst Global đến năm 2020.

Một chủ đề quan trọng cho hội nghị là Trách Nhiệm Xã Hội của Doanh Nghiệp và sức mạnh của việc cho đi. Người thuyết trình chính là Paul Dunn đến từ B1G1, một tổ chức giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ đạt được nhiều ảnh hưởng xã hội hơn bằng cách tích hợp các hoạt động cho đi trong các hoạt động kinh doanh hàng ngày của họ. Cùng với chủ đề này, các sản phẩm xây dựng nhóm CSR của Catalyst như "Hole in One" và "Toy Factory" đã được giới thiệu lần đầu tiên trong khi sản phẩm xây dựng xe đạp mới "Building a Dream" và giải cứu chó "Barkitecture"

Hai sản phẩm ứng dụng dành cho máy tính bảng đã được giới thiệu. Một hoạt động đầy tham vọng bao gồm hàng loạt những đồ chơi trí tuệ và những thách thức nhóm. Và, một công cụ tốt để học tập kinh nghiệm, 'Peak Performance', dựa trên chủ đề leo núi Everest phổ biến.

Các sản phẩm khác được giới thiệu bao gồm 'Beat the Box', một thách thức hợp tác hấp dẫn trong đó các nhóm làm sáng tỏ một loạt các bí ẩn để mở khóa một hộp trong một khung thời gian hạn chế. Và 'Puppet Masters', thách thức kỹ năng giao tiếp của nhóm khi họ điều khiển những con rối khổng lồ để thực hiện những hành động đơn giản của con người.

Các sự kiện Âm Nhạc và Nhịp Điệu đã làm nổi bật với khách mời đặc biệt Saul Eisenberg từ Junk Orchestra Anh dẫn dắt những người tham gia thông qua "Funk the Junk" để tạo ra âm nhạc tuyệt vời với những nhạc cụ được làm bằng vật liệu tái chế. Trong khi nhóm từ đối tác Ấn Độ d'frens dẫn dắt nhóm thông qua một phiên bản mới dễ dàng hơn của hoạt động xây dựng nhóm phổ biến, Blow the Blues Away.

Vào chiều Thứ Năm, cho phép các sản phẩm tiềm năng được giới thiệu với Team Up Events! Cake Off của New Zealand, BeChallenged Australia's Box Empire và Joint Venture Jeepn của Ấn Độ đang ở giai đoạn trung tâm.

Mạng lưới tiếp tục diễn ra xung quanh hồ bơi, rất lâu sau khi chương trình nghị sự chính thức đã kết thúc và vẫn tiếp tục trực tuyến với sự nhiệt tình và sự phấn khích.

Giám Đốc Điều Hành của Catalyst Global, Guy Baker nói rằng

"Tại Catalyst Global chúng tôi tự hào là một phần của một tổ chức được thành lập trên một môi trường tin cậy ... nơi các chuyên gia xây dựng nhóm từ khắp nơi trên thế giới có thể kết nối, chia sẻ kinh nghiệm tốt nhất và vui chơi cùng nhau!"

Stu Robinson, Giám Đốc Điều Hành, Team Up Events, New Zealand

”Hội nghị tại Bangkok đã vượt qua mọi kỳ vọng và giúp tăng cường sự may mắn của tôi khi trở thành đối tác của mạng - vì vậy một lần nữa xin cảm ơn sự tín nhiệm, sự tự cậy và điều quan trọng nhất là cơ hội tham gia vào một nhóm xây dựng nhóm năng động và sáng tạo! Một lời chúc mừng cũng cần được thể hiện như tôi tin rằng bạn đã tạo ra một cái gì đó không chỉ là không gì sánh bằng mà còn sẽ trở thành một di sản lâu dài liên quan đến tác động mà bạn đã có về ngành công nghiệp xây dựng nhóm trong quá khứ hiện tại và tương lai "

Assaf Jacoby, Giám đốc, Nhóm Thách Thức, Israel

Tôi muốn nói một lời cảm ơn rất lớn cho các quy ước tổ chức và có kế hoạch tốt. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời và rất nhiều nghiên cứu - gia đình tuyệt vời! Không thể chờ đợi kế tiếp.

Bert Knuts, Giám Đốc Điều Hành, Event Masters, Bỉ

Bây giờ, chúng tôi đã trở lại Bỉ, tận hưởng 'after effects' của Hội nghị Catalyst Global tuyệt vời. Chúng tôi rất vui khi có tham gia gia đình Catalyst tuyệt vời này và mong đợi cuộc phiêu lưu của chúng tôi trong tương lai. Xin chúc mừng và một lời cảm ơn đến tất cả các bạn! Tất cả các bạn đã làm một công việc tuyệt vời và thật tuyệt vời khi chúng tôi kết nối với các bạn cùng ngành công nghiệp này. 3 ngày ở Bangkok rất có cảm hứng cho chúng tôi và tăng cường năng lượng!