Ngày 01 tháng 9 năm 2015

Catalyst Global rất vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác mới với Kadoma, đã nhận được giấy phép kinh doanh và phân phối các sản phẩm xây dựng đội ngũ của Catalyst tại Colombia.

Kadoma là một doanh nghiệp xây dựng đội ngũ và đào tạo, tọa lạc tại trung tâm Colombia với trụ sở chính đặt tại Bogota. Đội ngũ chuyên gia của họ điều hành các chương trình trên khắp Colombia bao gồm các trung tâm trọng yếu như Bogota, Cartagena và Medellin cho ngày càng nhiều các tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động tại Colombia, thị trường MICE trong nước cũng như các tổ chức và doanh nghiệp địa phương.

CEO Catalyst Toàn Cầu, Guy Baker đã viếng thăm Colombia để tạo điều kiện cho chương trình đào tạo đội ngũ cùng với chuyên gia hướng dẫn Elves Costa từ công ty Conquistar của Brazil.

"Hợp tác với Kadoma sẽ đảm bảo rằng các sản phẩm xây dựng đội ngũ của Catalyst được kinh doanh và phân phối theo tiêu chuẩn cao của chúng tôi tại Colombia. Chúng tôi thật sự ấn tượng với đội ngũ nhân viên thân thiện và am hiểu của Kadoma tập trung vào cung cấp các trải nghiệm xây dựng đội ngũ nhằm mang lại kết quả lâu dài. Mối quan hệ của Kadoma với các tổ chức phát triển thanh niên Colombia cũng rất ấn tượng, phù hợp với văn hóa trao đi của Catalyst Toàn Cầu."

Guy Baker CEO | Catalyst Toàn Cầu

Daniel coi hợp tác với Catalyst Toàn Cầu là một cơ hội thú vị để mở rộng hoạt động của họ hướng đến các hoạt động trong nhà và các trò chơi kinh doanh tương tác. Ông bày tỏ sự hưng phấn với những hiểu biết có thể đạt được thông qua hợp tác với các đối tác Catalyst Toàn Cầu trên toàn thế giới.

"Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi bước đi giữa những gã khổng lồ để trở thành thành viên của Catalyst Toàn Cầu, mạng lưới những nhà cung cấp chương trình xây dựng đội ngũ lớn nhất và tốt nhất thế giới. Với sự cộng tác này, Kadoma Outdoors / Catalyst Colombia có thể cung cấp một loạt các chương trình xây dựng đội ngũ sáng tạo tốt nhất, nổi tiếng nhất và lớn nhất trên thị trường Colombia."

Daniel Trujillo Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Kadoma Outdoor

Một loạt các chương trình xây dựng đội ngũ của Catalyst bao gồm Đua Hết Tốc Lực Công Thức 1, Đam Mê Tốc Độ, Bức Tranh LớnĐội Điều Tra nổi tiếng, giờ đây đã tham gia vào loạt các chương trình xây dựng đội ngũ sáng tạo, thu hút và vui vẻ độc quyền của Kadoma.

Để biết thêm thông tin hoặc trở thành tổ chức đầu tiên trải nghiệm các chương trình xây dựng đội ngũ của Catalyst từ Kadoma tại Colombia, hãy truy cập Kadoma website hoặc liên hệ với một trong các điều phối viên sự kiện có trình độ chuyên môn cao của họ ngay hôm nay theo số +57 317 3742026.

Website : www.kadoma.co