Ngày 18 tháng 9 năm 2014

Hội Nghị Khu Vực Châu Mỹ năm 2014 của Catalyst Global đã cung cấp một nền tảng cho các công ty có cùng sở thích trong khu vực Châu Mỹ của cộng đồng Catalyst để lắng nghe, hợp tác, sáng tạo và cuối cùng là thu được lợi ích từ việc chia sẻ kiến thức.

Hội nghị Khu Vực Châu Mỹ đã được tổ chức tại Orlando Florida. Sự kiện đã thu hút một đội ngũ tài năng của các đối tác được cấp phép của Catalyst Global từ Châu Mỹ bao gồm Canada, Mỹ, Brazil và Curacao.

Trong một trong những phiên họp quan trọng, nhóm đã nghiên cứu và thảo luận các cách tiếp cận khác nhau của họ về bán hàng và tiếp thị. Tất cả các đối tác đã đóng góp tài liệu tiếp thị trong cả hai định dạng bản cứng và bản mềm (tập tin) để nghiên cứu và thảo luận.

Buổi chiều dành cho việc phân tích các sản phẩm của Catalyst Global. Đặc biệt, có một "Rat Trap" được cài đặt hoàn chỉnh trong phòng!! Ngoài ra, Go Team và các ứng dụng lớn hơn đã được trình bày và thảo luận.

Khu Vực Châu Mỹ thực sự là một khu vực mới, đầy tiềm năng. Với một thị trường phát triển ở phía Bắc và mở rộng nhanh chóng ở phía Nam, Khu Vực Châu Mỹ năm 2014 là một thời điểm tuyệt vời để chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn và các ý tưởng làm cho nhóm Catalyst Global xích lại gần nhau hơn. Ngoài ra còn có các đối tác bên ngoài nước Mỹ, đặc biệt là Tim Shepley của Bluehat UK, có kinh nghiệm và chia sẻ kiến ​​thức đã được tất cả mọi người đánh giá cao.

Sau sự kiện, Sharon Fischer - đối tác được cấp phép của Catalyst Global cùng với một giám đốc Catalyst Global, Guy Baker & Mark Davenport, đã khám phá Sông Wekiva bằng thuyền kayak!

Giám đốc của Catalyst Global đã chào tạm biệt Tim Shepley từ BlueHat UK, lúc 11 giờ tối để đi thuyền kayak lúc nửa đêm! Giám đốc điều hành, Guy Baker nói về kinh nghiệm:"Thật là kỳ lạ khi đi thuyền kayak vào giờ đó. Nhưng ở Florida, Sự Phát Quang trong nước do các sinh vật phù du cực nhỏ dẫn đến một màn pháo hóa dưới nước trong khi cá nhảy lên xuống trước xuồng kayak. Về khách sạn lúc 2 giờ sáng đánh dấu sự kết thúc của một đêm tuyệt vời với một sự khác biệt. Nếu bạn đến Florida nhất định bạn PHẢI trải nghiệm,."

Ảnh: Những điểm nổi bật của Hội Nghị Khu Vực Châu Mỹ 2015 Catalyst Global