Ngày 21 tháng 3 năm 2016

Catalyst Global tự hào giới thiệu đối tác mới đầu tiên của chúng tôi cho năm 2016. Maxin PRAGUE đã ký giấy phép thành viên vàng để trở thành nhà phân phối độc quyền của các sản phẩm xây dựng nhóm của CataLyst tại Cộng Hòa Séc.

Được thành lập vào năm 1999 bởi Giám Đốc Điều Hành Jarmila Skorikova, Maxin PRAGUE là công ty hàng đầu về sản xuất sự kiện & DMC tại Cộng hòa Séc, chuyên về tổ chức các cuộc họp, hội nghị, sự kiện và ra mắt sản phẩm. Và bây giờ, với danh mục sản phẩm xây dựng nhóm của Catalyst và hỗ trợ như là một thành viên của Mạng Catalyst, họ cung cấp cho khách hàng của họ theo xu hướng mới.

”Thỏa thuận bên trong việc quản lý Maxin PRAGUE hàng đầu mà chúng tôi muốn tham gia Mạng Catalyst là ngay lập tức, khi chúng tôi biết được điều đó đã tồn tại và thấy sự trình diễn của nó. Chúng tôi đã từng sử dụng sức mạnh, điện toán đám mây, cũng như sự cởi mở của các cộng đồng độc quyền trên thế giới và chúng tôi đã sớm nhận thấy Catalyst có thể là một đồng minh lớn mới cho chúng tôi."

Jarmila Skorikova, Giám Đốc Điều Hành, kim Người Sáng Lập Maxin PRAGUE

"Mạng lưới của chúng tôi phát triển mạnh và Maxin PRAGUE chứng tỏ được xu hướng ngày càng tăng về giá trị thực hiện của DMC trong đề xuất của Catalyst. Các giải pháp xây dựng nhóm "chìa khóa trao tay" của chúng tôi cho phép các nhà khai thác DMC ngay lập tức giới thiệu một loạt các khái niệm sáng tạo vào danh mục hiện có của họ. Sự hỗ trợ và đào tạo mà họ nhận được từ Catalyst tạo sự tự tin và cho phép họ nhanh chóng phân công các chuyên gia xây dựng nhóm trong nhà. Catalyst cung cấp cho DMC một sự chào đón thú vị từ việc tái phát triển các đề xuất cũ đã lỗi thời và tăng đáng kể địa điểm từ doanh số bán hàng xây dựng nhóm".

Mark Davenport, Trưởng Phòng Phát Triển Kinh Doanh, Catalyst Global

Các cuộc đua ở Prague và cuộc phiêu lưu đi đôi với nhau. Đây là địa điểm hoàn hảo để săn kho báu. Maxin PRAGUE có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế tour du lịch máy tính bảng và các cuộc mít tinh thành phố. Họ là đối tác hoàn hảo để cung cấp công nghệ tìm kiếm kho báu của Go Team tại Cộng hòa Séc.

Maxin PRAGUE tin rằng "CHÍNH SÁCH TẠO CHẤT LƯỢNG", và tự hào được sống theo phương châm này mỗi ngày. Ở đây tại Catalyst Global, những giá trị này thực sự trân trọng và chắc chắn chúng tôi đã tìm ra 'sự thích hợp’ với nhóm Maxin PRAGUE.

Chúng tôi cùng nhau trông đợi một tương lai tươi sáng!