Need 4 Speed - một nghiên cứu thu nhỏ về chuyển động và thời gian. Need 4 Speed là một sự can thiệp dựa vào máy tính bảng cực kỳ tích cực khuyến khích những người tham gia xem lại và cải thiện hiệu suất." /> Hoạt Động Nhóm Mới Để Khám Phá Sự Cải Tiến Quy Trình - Catalyst Team Building Việt Nam

Ngày 17 tháng 11 năm 2010

Chúng tôi vừa mới cho ra mắt Need 4 Speed - một nghiên cứu thu nhỏ về chuyển động và thời gian. Need 4 Speed là một sự can thiệp dựa vào máy tính bảng cực kỳ tích cực khuyến khích những người tham gia xem lại và cải thiện hiệu suất.

Đối mặt với sự lộn xộn của các nhóm thành phần mô hình, các đội phải chuyển sang chế độ Overdrive để lắp ráp một loạt các mẫu xe 'snap together' trong một thời gian kỷ lục. Tối ưu hóa luồng công việc là điều quan trọng để thành công vì các nhóm được thách thức phải tạo ra các dây chuyền lắp ráp cực kỳ hiệu quả.

Không bao giờ có cơ hội tốt hơn để khám phá sự cải tiến quy trình, Need 4 Speed is nền tảng tuyệt vời để bắt đầu cuộc thảo luận trong một bối cảnh vui vẻ. Với doanh số bán hàng được xác nhận ở Nam Phi, UAE và khu vực châu Á, hoạt động này đang chứng tỏ lợi nhuận thực sự từ đầu tư cho khách hàng tìm kiếm việc xây dựng nhóm!

Nhấn vào đây để biết chi tiết cách thêm Top Gear vào máy tính bảng của bạn