Ngày 11 tháng 4 năm 2017

Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu Premio Teambuilding, một thành viên mới của mạng xây dựng nhóm Catalyst Global đã được cấp giấy phép độc quyền cho thị trường và cung cấp các sản phẩm xây dựng nhóm của Catalyst Global tại Costa Rica và Panama. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy các chương trình xây dựng nhóm của Catalyst Global mà đang tạo ra cho các nhóm ở Trung và Nam Mỹ

PREMIO Teambuilding là một công ty con của PREMIO DMC, một công ty được quốc tế công nhận cung cấp các dịch vụ quản lý dịch vụ trọn gói tại Costa Rica và thiết kế các chương trình phù hợp với khách hàng. Thành công của nó là dựa trên một cách tiếp cận mới được tính toán để nâng cao các mục tiêu của khách hàng và cung cấp cho khách hàng một hành trình mà sẽ mãi mãi ảnh hưởng đến cuộc sống của họ.

" Chúng tôi, tại PREMIO Teambuilding, rất vui mừng khi bắt đầu cuộc hành trình này với tư cách là đối tác trong Mạng Lưới Catalyst Global. Chúng tôi thực sự tin rằng kinh nghiệm xây dựng nhóm là chìa khóa cho bất kỳ tổ chức nào muốn làm việc hiệu quả hơn và trong một môi trường hài hòa. Chúng tôi cố gắng để đạt được sự xuất sắc và chúng tôi chắc chắn rằng sự hợp tác này là một bước quan trọng để thành công trong kinh doanh. Chúng tôi vinh dự là một phần của nhóm chuyên gia xây dựng nhóm này trên toàn thế giới. Chúng tôi đã sẵn sàng!

Rolando Ramirez, Tổng Giám Đốc/Đối Tác, Premio Teambuilding (Catalyst Costa Rica & Panama)

"Là một chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp MICE (Các cuộc họp, Khuyến khích, Đại hội và Sự kiện), Premio rất tự hào khi mang Thế Giới Của Catalyst đến Costa Rica, điểm đến hoàn hảo cho xây dựng nhóm. Các hoạt động xây dựng nhóm và trò chơi kinh doanh được thiết kế chuyên nghiệp của Catalyst, cùng với mạng lưới đối tác toàn cầu của nó sẽ cho phép công ty con Premio mới của Premio Teambuilding đáp ứng các nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất nhiều sự tăng trưởng trước mắt chúng tôi, cả trong nước và quốc tế đều cho rằng Costa Rica có một nền kinh tế của các doanh nghiệp địa phương phát triển mạnh mẽ và các công ty đa quốc gia.”

Helena Chavarría, Chủ Tịch và là Người Sáng Lập của Premio DMC.

Một nhóm từ Catalyst Global đã tới Costa Rica vào tuần trước để đào tạo dài ngày cho nhóm PREMIO. Các buổi đào tạo bao gồm bí quyết về bán hàng và giao hàng, cũng như, một chút thời gian khám phá những điểm tham quan tuyệt vời và những điều cần làm và xem ở Costa Rica. Mark Davenport, Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh trở lại từ chuyến đi đã có lời khen ngợi cao cho sự say mê và siêng năng của nhóm PREMIO.

"Premio DMC chứng tỏ xu hướng ngày càng tăng của DMC trong việc nhận ra giá trị của các giải pháp xây dựng nhóm ‘chìa khóa trao tay’ cho phép các DMC được thành lập để ngay lập tức đưa ra một loạt các khái niệm sáng tạo vào danh mục hiện có của họ. Tôi rất vui về sự hợp tác mới nhất này và nhận ra rằng Premio DMC sẽ mang lại một kinh nghiệm rất lớn cho Mạng Catalyst Global.”

Mark Davenport, Trưởng Phòng Phát Triển Kinh Doanh, Catalyst Global

Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ và mong đợi những điều tốt đẹp từ nhóm trong việc xây dựng nhóm PREMIO.