Ngày 16 tháng 2 năm 2015

Scarlett Entertainment, Chuyên Gia Giải Trí Toàn Cầu, là sự lựa chọn số một cho Destination Entertainment. Các chuyên gia Xây Dựng Nhóm của Scarlett tại Hồng Kông là đối tác của mạng xây dựng nhóm của Catalyst Global, Team Building Asia.

Trong ngành công nghiệp tổ chức sự kiện có ai mà không biết đến Scarlett Entertainment & Media chứ? Như là một trong những chuyên gia giải trí hàng đầu trên toàn thế giới, đại diện cho hơn 5.000 nhân viên ở 100 địa điểm trên toàn thế giới, Scarlett có nghĩa là đẳng cấp thế giới , giải trí cao cấp. Họ có một danh sách khách hàng cao cấp bao gồm các công ty và sự kiện quốc tế cao cấp.

Với sự tập trung về chuyên môn địa lý, Scarlett Entertainment nổi bật về kiến thức địa phương và chuyên môn của họ. Đó là lý do tại sao, họ quảng bá Team Building Asia là chuyên gia xây dựng nhóm tại châu Á của họ.

Team Building Asia đã làm việc với hơn 95.500 người tham dự tại hơn 1.500 sự kiện, tự hào về việc trở thành một trong những đội ngũ xây dựng nhóm sáng tạo và đổi mới nhất ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương phù hợp với nhu cầu khách hàng của họ và các hoạt động xây dựng nhóm tốt nhất.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đâyScarlett Entertainment, Stuart Harris, đồng sáng lập và CEO của Team Building Asia đã nói về những gì họ làm, sứ mệnh của họ, chuyên môn hóa thị trường địa phương và giới thiệu các sự kiện xây dựng nhóm chủ chốt của họ -

Tất cả các sự kiện Xây Dựng Nhóm của Catalyst Global có sẵn trên toàn thế giới thông qua mạng của chúng tôi.

Xem cuộc phỏng vấn với Scarlett Entertainment & Stuart Harris from Team Building Asia.

Các sản phẩm xây dựng nhóm của Catalyst Global tại Hong Kong, MacauShanghai thông qua Team Building Asia. Hãy liên hệ với Stuart Harris và nhóm của anh ấy ngay hôm nay để biết cách họ có thể điều chỉnh một hoạt động xây dựng nhóm phù hợp với sự kiện của bạn.