Ngày 29 tháng 5 năm 2017

Team Challenge Company đã được cấp phép độc quyền bán và phân phối những sản phẩm của Catalyst Toàn Cầu ở Scotland cũng như ở thị trường nước Anh. Mối quan hệ hợp tác này còn được dự kiến sẽ giúp thay đổi cách thức hoạt động của những sự kiện xây dựng đội ngũ tại Scotland và Anh.

Team Challenge Company đã cung cấp hơn 400 sự kiện doanh nghiệp tầm cỡ mỗi năm cho nhiều tổ chức thành công nhất thế giới bao gồm BP, KPMG và Standard Life Investments. Là một nhà cung cấp của Catalyst Toàn cầu, Team Challenge Company luôn ở một tư thế sẵn sàng đảm nhận chiến lược mở rộng, nhắm đến những lĩnh vực mới bao gồm các ngành công nghiệp dược phẩm và công nghệ.

Những trò chơi kinh doanh tương tác được game hóa

Việc đầu tư của Catalyst Toàn Cầu vào game hóa kỹ thuật số sẽ cho phép Team Challenge Company phát triển với các hoạt động sáng tạo như Chinh Phục Đỉnh Cao - một trò chơi tương tác trên máy tính bảng, yêu cầu các nhóm hướng dẫn đưa khách hàng lên đỉnh Everest cũng như thực hiện các thử thách trực tiếp. Những cải tiến này cho phép các nhóm cùng hoạt động, chia sẻ kiến thức và động viên lẫn nhau để đạt được những mục tiêu đã đặt ra cho dù họ đang ở bất kỳ nơi đâu.   

Tiếp cận Mạng lưới phân phối toàn cầu

Ngoài việc có quyền tiếp cận vào những sản phẩm của Catalyst Toàn cầu, Team Challenge Company còn có thể sử dụng mạng lưới của công ty để phân phối sản phẩm của riêng mình. Các khách hàng có mặt trên toàn cầu của công ty cũng sẽ được hưởng lợi ích từ tính nhất quán trong những hoạt động phát triển đội ngũ, bởi vì các sự kiện diễn ra tại Vương quốc Anh có thể được nhân rộng trên quy mô toàn cầu với sự trợ giúp từ các đối tác ở nước ngoài.

Đồng giám đốc của Team Challenge Company - ông Gerard Crowley cho biết:

“Chúng tôi nhận thấy việc giới thiệu game hóa kỹ thuật số tại các sự kiện đoàn thể là một cách cực kỳ hiệu quả để thu hút và thúc đẩy các đại diện. Sự hợp tác này cho phép các khách hàng tại Vương quốc Anh của chúng tôi tiếp cận danh mục những hoạt động xây dựng đội ngũ lớn nhất thế giới. Catalyst Toàn Cầu là một trong những tổ chức được chú ý đến nhất trong ngàng công nghiệp này. Những sản phẩm và trò chơi thông minh của họ giúp thúc đẩy và khuyến khích phát triển theo một cách mà không có một hoạt động nào có thể làm được. Chúng tôi rất vui vì được làm việc với họ để mang lại những công nghệ mới nhất và hiệu quả nhất đến với khách hàng.” 

CEO của Catalyst Toàn Cầu - ông Guy Baker bình luận:

"Chúng tôi rất vui khi có một đội ngũ được thừa nhận và nhiệt tình đại diện cho những sản phẩm của mình tại Vương quốc Anh. Mạng lưới Catalyst Toàn Cầu phát triển mạnh nhờ vào sự hợp tác và kiến thức chuyên môn chung của các đối tác. Team Challenge Company kết hợp nhiều năm kinh nghiệm và phương pháp tiếp cận độc đáo để mang lại lợi ích cho những đối tác của chúng tôi cũng như các khách hàng trên toàn cầu của họ. Chúng tôi mong rằng đây sẽ là một mối quan hệ hợp tác lâu dài và đôi bên cùng có lợi."