Ngày 24 tháng 3 năm 2015

Catalyst Global rất vui để thông báo một đối tác mới là Team Up Events, công ty đã có giấy phép độc quyền để bán và phân phối các sản phẩm xây dựng nhóm của Catalyst tại New Zealand

Team Up Events là một công ty xây dựng nhóm hoạt động tại Auckland, Tauranga, Hamilton, Christchurch, Rotorua, Taupo, Wellington, Christchurch và nhiều khu vực trên khắp New Zealand. Team Up Events tự hào đã tạo ra những sự kiện đầy đam mê, đã được minh chứng là phù hợp với các nhu cầu cá nhân của khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong Đào Tạo Doanh Nghiệp, Xây dựng Nhóm và Huấn Luyện Viên Thể Thao Chất Lượng Cao, Giám Đốc Điều Hành, Stu Robertson và đội của ông đã mang lại nhiều kiến thức, kỹ năng và chuyên môn cho mạng lưới xây dựng nhóm Catalyst.

Stu coi mối quan hệ đối tác với Catalyst Global là một cơ hội hiếm có để giới thiệu các chương trình và hoạt động xây dựng nhóm tiên tiến nhất và đã được công nhận trên thế giới đến các công ty ở New Zealand.

"Chúng tôi rất tự hào khi trở thành một thành viên của cộng đồng Catalyst Global trên toàn thế giới. Là nhà cung cấp độc quyền ở New Zealand và là thành viên của mạng lưới có nguồn lực cao này, Team Up Events có thể cung cấp hàng loạt các chương trình và hoạt động xây dựng nhóm sáng tạo và đã được minh chứng mà trước đây chưa từng có trên thị trường New Zealand.

Stu Robertson, Giám đốc điều hành | Team Up Events

Sự hợp tác với Team Up Events là một động thái chiến lược nhằm đảm bảo các sản phẩm xây dựng nhóm của Catalyst được bán và phân phối theo các tiêu chuẩn cao của chúng tôi tại New Zealand. Chúng tôi cũng rất vui mừng với những kiến ​​thức chuyên môn mà Stu và đội của ông sẽ mang đến cho Mạng Lưới Xây Dựng Nhóm Catalyst (Catalyst Team Building Network). Sự hợp tác và học hỏi chéo giữa các đối tác của chúng tôi cho phép Catalyst đổi mới theo cách mà những công ty khác trong ngành công nghiệp của chúng tôi không thể làm được. Bây giờ, là mạng lưới xây dựng nhóm lớn nhất trên thế giới, chúng tôi là những nhà lãnh đạo tiên phong trong ngành công nghiệp này. Kết quả là chúng tôi có thể tiếp tục phát triển những giải pháp sáng tạo, hiện đại và mong muốn nổi bật giữa đám đông.

Guy Baker CEO | Catalyst Global

Một loạt các sự kiện xây dựng nhóm phổ biến nhất của Catalyst bao gồm Flat Out Formula 1, Go Team, Trade Winds, Crescendo, và Rat Trap. Hãy tham gia hàng loạt các chương trình độc quyền và dịch vụ xây dựng nhóm sáng tạo, hấp dẫn, và vui nhộn nhất của Team Up Events ngay.

Để biết thêm thông tin hoặc để là người đầu tiên trải nghiệm các chương trình xây dựng nhóm mới của Catalyst, của Team Up Events tại New Zealand, hãy truy cập vào trang web Team Up Events hoặc liên hệ với một trong những điều phối viên sự kiện của họ ngay hôm nay trên 0800 TEAM UP (0800 832687)

Trang Web: http://teamupevents.co.nz/