Ngày 02 tháng 6 năm 2017

Công ty xây dựng đội ngũ lớn nhất Ireland - Teambuilding.ie sẽ đưa những chương trình sự kiện đoàn thể tiên phong vào Vương quốc Anh thông qua mối quan hệ hợp tác mới của họ với Catalyst Toàn Cầu.

Vào đầu năm nay, sau sự kiện đóng cửa đột ngột của Bluehat Group, Catalyst Toàn cầu đã nắm bắt cơ hội đánh giá lại phương thức cấp giấy phép của họ ở Vương quốc Anh. Sau quá trình đấu thầu cạnh tranh bao gồm các đơn đăng ký từ một số công ty xây dựng và đào tạo đội ngũ nổi tiếng nhất Vương quốc Anh, Catalyst Toàn Cầu đã quyết định cấp giấy phép cho hai công ty - Teambuilding.ie và Team Challenge Company về quyền phân phối các sản phẩm của họ.

“Chúng tôi đã rất ấn tượng với tầm cỡ của các đơn vị đăng ký. Đó là một quyết định khó khăn,", CEO của Catalyst Toàn cầu - ông Guy Baker cho biết. “Chúng tôi đang tìm kiếm các công ty vững chắc có mức độ nhất quán cao, với nền tảng khách hàng uy tín và có sự hiểu biết sâu rộng cũng như niềm đam mê với năng lực của hoạt động xây dựng đội ngũ.”

Teambuilding.ie đã nhận được giấy phép độc quyền của Catalyst Toàn cầu tại Ireland từ năm 2011 và giờ đây đã mở rộng ra Vương quốc Anh, bao gồm Anh, xứ Wales và Bắc Ireland. Theo thỏa thuận mới, Teambuilding.ie sẽ bán và phân phối tất cả 174 sản phẩm đã giành được giải thưởng của Catalyst Toàn Cầu vào những thị trường này.  

Năm 2016, Teambuilding.ie đã cung cấp hơn 500 sự kiện cho các tổ chức quốc tế nổi tiếng, bao gồm Google, Jaguar Landrover và TE Connectivity.

“Việc lựa chọn Teambuilding.ie của chúng tôi là điều hiển nhiên. Họ đã có thành tích trong quá khứ về việc nhận được giấy phép của Catalyst Toàn cầu dành cho Ireland từ năm 2011. Họ làm việc ăn ý với các thương hiệu nổi tiếng quốc tế cũng như có những giải pháp tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Đội ngũ của họ đã rất thành thạo trong việc bán và truyền tải những sản phẩm của chúng tôi.”, ông Baker phát biểu.

Giám đốc điều hành của Teambuilding.ie - ông David Bassett cho biết

“Chúng tôi rất vui mừng khi được mở rộng vào thị trường Vương quốc Anh với mối quan hệ hợp tác mới cùng Catalyst Toàn cầu. Ngành công nghiệp Du lịch Kinh doanh tại Vương quốc Anh được định giá hơn 9 tỷ bảng Anh và dự đoán sẽ tiếp tục phát triển. Mối quan hệ với Catalyst Toàn cầu giúp chúng tôi mang lại những trải nghiệm đặc biệt không bao giờ quên đến cho khách hàng.”